Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)!

HHT - Trong loạt ảnh mới chụp cho tạp chí Marie Clare Hàn số tháng 9, Jisoo (BLACKPINK) không chỉ khiến các fan trầm trồ xuýt xoa với visual đẹp “siêu thực”, cô nàng còn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì những tiết lộ về tính cách của mình.
Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 1

Xuất hiện trên hai phiên bản bìa tạp chí Marie Clare Hàn số tháng 9, phiên bản nào của Jisoo cũng được đánh giá là hoàn hảo không tì vết.

Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn của buổi chụp hình, khi được yêu cầu miêu tả tính cách của bản thân, Jisoo khiến nhiều fan ngạc nhiên khi tự nhận mình là người liều lĩnh hơn là chủ động.

Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 3
Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 4

Cô chia sẻ: “Khi cần đưa ra quyết định, tôi sẽ dành thời gian và cân nhắc các lựa chọn một cách nghiêm túc, nhưng sau khi quyết định rồi, tôi không bao giờ quay đầu lại. Tôi không phải kiểu người hay nhìn lại quá khứ rồi hối tiếc này nọ. Một khi đã có quyết định rồi, tôi sẽ dùng toàn bộ thời gian để đạt được kết quả tốt nhất với quyết định đó, hơi đâu mà đi ngồi phân vân hay hối tiếc gì chứ! Đôi khi quyết định của tôi khá liều lĩnh, nhưng tôi thích cảm giác được thử thách kiểu đó!”

Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 5
Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 6
Khi được hỏi về những khoảnh khắc vui vẻ nhất gần đây, Jisoo chia sẻ cô thích nhất là khoảng thời gian cả bốn thành viên cùng đi biểu diễn để quảng bá single và album của họ. Mặc dù dạo gần đây, cả bốn thành viên đều có những lịch trình riêng. Nhưng mỗi khi được “tụ tập” lại với nhau, các cô gái đều cực kỳ vui vẻ và hạnh phúc. Họ được “tám” chuyện, được đi chơi, ăn uống với nhau như những nhóm bạn gái thân bình thường khác.
Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 7
Về những bộ phim truyền hình mà Jisoo thích xem khi rảnh rỗi, cô nàng chia sẻ: “Dạo này tôi đang “cày” bộ Yêu Tinh (Goblin)Điên Thì Có Sao (It’s Okay To Not Be Okay) với Lisa. Thực ra là tôi và Lisa vừa ăn vừa “cày” phim. Bạn không biết đâu, phản ứng của Lisa khi xem phim truyền hình buồn cười lắm!”
Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 8
Chia sẻ của Jisoo lập tức khiến cực kỳ nhiều fan tò mò về phản ứng của Lisa mỗi khi xem phim truyền hình, rất nhiều fan đã yêu cầu Jisoo quay lại hoặc chụp lại những phản ứng được cho là “buồn cười lắm” của Lisa lúc đó.
Vừa kiêu sa vừa dịu dàng lại có phần nổi loạn, chỉ có thể là Jisoo (BLACKPINK)! ảnh 9
Chị cả của BLACKPINK thực sự là một cô gái tài năng và có tính cách vô cùng thú vị. Cộng đồng BLINKs và netizen Hàn hiện cũng đang rất mong chờ xem diễn xuất của Jisoo trong bộ phim drama Snowdrop mà cô mới nhận vai chính sắp khởi quay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".