Vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới chưa lâu, Tăng Thanh Hà bất ngờ có tâm sự đầy khó hiểu

HHT - Dân tình đã quen với những hình ảnh tươi vui, chia sẻ tích cực trên Instagram của Tăng Thanh Hà nên khi “ngọc nữ màn ảnh Việt” có tâm sự buồn, khán giả không khỏi tò mò, đồn đoán.

Tuy xa rời showbiz đã lâu nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn có sức hút lớn với khán giả. Mọi bài đăng của cô trên mạng xã hội để có lượt tương tác cao và khán giả cũng đã quen với việc Tăng Thanh Hà thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường đầy hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Nếu là ảnh cá nhân thì “ngọc nữ màn ảnh Việt” cũng gây xuýt xoa vì phong cách thời trang ấn tượng, gương mặt ngày càng xinh đẹp mặn mà.

Vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới chưa lâu, Tăng Thanh Hà bất ngờ có tâm sự đầy khó hiểu ảnh 1 Tăng Thanh Hà ngày càng xinh đẹp và phong cách - Ảnh: Tổng hợp trên Instagram nhân vật.

Nhưng mới đây, trong một bài đăng trên Instagram cá nhân, diễn viên Tăng Thanh Hà gây bất ngờ khi khoe ảnh selfie cười tươi rạng rỡ nhưng đi kèm một dòng chia sẻ đầy tâm trạng.

Nữ diễn viên "Mỹ nhân kế" viết: “Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, có những chuyện không hay xảy ra biết đâu cần để kết thúc và khởi đầu cho một cuộc hành trình mới tốt đẹp hơn! Đó là một phần của cuộc sống, than vãn chỉ làm cho bản thân mình cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy dùng trái tim biết ơn để cám ơn những gì ta đang có”.

Vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới chưa lâu, Tăng Thanh Hà bất ngờ có tâm sự đầy khó hiểu ảnh 2 Bài đăng mới nhất của nữ diễn viên là chia sẻ khá ẩn ý - Ảnh: Instagram nhân vật.

Bên cạnh những bình luận động viên, nhiều netizen lo lắng suy đoán Tăng Thanh Hà đang gặp chuyện không vui nên mới có tâm sự khá buồn như vậy. Nhưng cũng có khán giả nghĩ đơn giản rằng Tăng Thanh Hà chỉ đang nói về quan điểm sống của mình, muốn nhắn nhủ mọi người hãy tập suy nghĩ tích cực, hài lòng với thứ mình đang có, buông bỏ những gì đã qua và hướng tới những gì sắp đến.

Vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới chưa lâu, Tăng Thanh Hà bất ngờ có tâm sự đầy khó hiểu ảnh 3 Tăng Thanh Hà vừa hạnh phúc kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Tăng Thanh Hà vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới với Louis Nguyễn và sau cả thập kỷ hẹn hò rồi kết hôn, cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc như thuở mới yêu. Nhìn Tăng Thanh Hà bây giờ, ai cũng thấy cô đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn bên chồng con và có sự nghiệp kinh doanh phát đạt. Hiện giờ, Tăng Thanh Hà vẫn chưa có kế hoạch trở lại phim trường dù có nhận được nhiều lời mời và khán giả cũng rất mong “ngọc nữ” sớm có vai diễn mới.

Vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới chưa lâu, Tăng Thanh Hà bất ngờ có tâm sự đầy khó hiểu ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm