Vừa lên tiếng chê fangoods, cô nàng này mới phát hiện đó là ý tưởng của idol

Vừa lên tiếng chê fangoods, cô nàng này mới phát hiện đó là ý tưởng của idol
HHT - Nếu rơi vào hoàn cảnh này thì bạn phải làm sao? Thôi thì đành chấp nhận đóng phim Lật Mặt chứ biết sao bây giờ.

Chuyện là vào đúng ngày Giáng sinh 25/12 vừa rồi thì Taemin (SHINee) có tổ chức fan meeting mang tên LTM with SHINEE WORLD. Mỗi fan khi mua vé tham gia đều được tặng kèm một túi quà lưu niệm, trong đó có cả một chiếc bờm sừng tuần lộc rất xinh và đúng chuẩn Noel.

Vừa lên tiếng chê fangoods, cô nàng này mới phát hiện đó là ý tưởng của idol ảnh 1

Nhưng có một fan girl ở Hàn lại không thích chiếc sừng này cho lắm. Có thể vì cô nàng thấy nó quá trẻ con trong khi mình quá tuổi để đeo, hoặc chẳng liên quan gì đến Taemin nên đã chụp hình món fangoods này đăng lên Twitter kèm theo bình luận “Đùa nhau hả SM Ent ơi”.

Ngay sau đó, các Shawol khác đã nhanh chóng rỉ tai cô nàng này rằng chiếc sừng tuần lộc xuất phát từ ý tưởng của Taemin mà ra, rằng anh chàng muốn các fan đến dự trong trang phục đậm chất Noel đấy mà. Kết quả là cô nàng kia nhanh chóng đóng phim Lật Mặt, đành retweet lại bài đăng của mình với lời khen “Hóa ra là Taemin nghĩ ra vụ sừng tuần lộc này đó. Dễ thương quá đi thôi”.

Vừa lên tiếng chê fangoods, cô nàng này mới phát hiện đó là ý tưởng của idol ảnh 2

Không chỉ các Shawol mà fan K-Pop đều cười không ngậm được miệng trước pha lật mặt siêu nhanh của cô nàng fangirl. Chẳng thế mà bài đăng này đã có hơn 20 nghìn lượt chia sẻ trên Twitter. Nhiều fan cũng để lại bình luận đầy đồng cảm như  “Tôi có lần cũng chê lightstick của idol xấu quá là xâu. Rồi mới biết idol có góp công thiết kế nên sau đó lại đi khen”, “Chưa biết nguồn gốc cái sừng nhưng cứ đồ goods của SM làm ra thì phải chê trước đã nhỉ”, “Idol làm gì không quan trọng, quan trọng là mình thích idol”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm