Vừa lộ ảnh tựa vai tình tứ, Quang Hải liền phủ nhận chuyện yêu Huyền My?

Vừa lộ ảnh tựa vai tình tứ, Quang Hải liền phủ nhận chuyện yêu Huyền My?
HHT - Dòng trạng thái mới đây của Quang Hải khiến dân mạng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều.

Sau bao nhiêu đồn đoán về chuyện hẹn hò, cuối cùng, Huyền MyQuang Hải cũng đã xuất hiện tình tứ bên nhau trong cùng một khung hình. Trong bức ảnh được chia sẻ, Huyền My đã khoác tay và tựa vào vai Hải “con” cực thân mật. Đây được xem là một lời xác nhận về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Vừa lộ ảnh tựa vai tình tứ, Quang Hải liền phủ nhận chuyện yêu Huyền My? ảnh 1
Bức ảnh được xem là bằng chứng rõ nhất về mối quan hệ giữa cặp đôi này.
Vừa lộ ảnh tựa vai tình tứ, Quang Hải liền phủ nhận chuyện yêu Huyền My? ảnh 2

Trong khi dân tình gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, thì mới đây, Quang Hải lại có động thái kỳ lạ. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh chàng đăng tải một bức kèm dòng caption: “Alone, ok!”, (Tạm dịch: Một mình, ok!).

Cư dân mạng chia làm hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng có lẽ anh chàng đang cảm thấy trống vắng trong lòng vì không có ai ở bên. Bên còn lại khẳng định đây là một động thái phủ nhận mối quan hệ với Huyền My sau khi bức ảnh được lan truyền.

Cho đến thời điểm hiện tại, Quang Hải chưa một lần chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của mình. Nếu việc hẹn hò với Huyền My là có thật, có lẽ chàng cầu thủ vẫn chưa muốn công khai mối quan hệ hiện tại.

Vừa lộ ảnh tựa vai tình tứ, Quang Hải liền phủ nhận chuyện yêu Huyền My? ảnh 3

Trước đó, nhiều bằng chứng hẹn hò của cặp đôi này được dân tình tìm ra như thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội, chiếc áo với dòng chữ “anh thương vợ” do cầu thủ số 19 ký tặng hay những bức ảnh đi Đà Lạt của Huyền My được cho là có bóng dáng Quang Hải… Thậm chí, trong một cuộc trò chuyện với bạn bè về việc đi chùa cầu duyên, “bà chủ tiệm nail” còn công khai nhắc tên Quang Hải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.