Vừa mở bán vé, trang chủ Bamboo Airways đã "sập"

Vừa mở bán vé, trang chủ Bamboo Airways đã "sập"
HHT - Đúng 12h ngày 12/1, thời điểm Bamboo Airways chính thức mở bán vé, trang chủ của hãng bay đã rơi vào tình trạng không thể kết nối.

Tới thời điểm 12h20, khi truy cập, trang này vẫn trả về thông báo "không thể thiết lập kết nối tới cơ sở dữ liệu" bằng tiếng Đức.

Việc không thể truy cập trang chủ của Bamboo Airways để mua vé đã khiến rất nhiều khách hàng của hãng bức xúc. Tuy nhiên cùng lúc, Bamboo Airways cũng chia sẻ trên mạng xã hội về tấm vé máy bay thương mại đầu tiên của hãng đã có chủ.

Trao đổi với PV, đại diện Bamboo Airways cho hay những phút đầu mở bán có thể đã có hàng triệu lượt truy cập cùng lúc khiến trang bán vé gặp khó khăn trong việc truy cập. Vị này mong khách hàng tiếp tục kiên nhẫn truy cập vì đã có những khách hàng mua được vé từ hãng.

Vừa mở bán vé, trang chủ Bamboo Airways đã "sập" ảnh 1
Nhiều hành khách bức xúc vì không thể truy cập trang chủ của Bamboo Airways sau khi chờ đợi.

Theo thông tin từ Bamboo Airways, hãng sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên từ ngày 16/1. Giá vé thấp nhất mà hãng bay Hybrid này đưa ra là 149.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Theo nhiều đại lý, mức giá vé hạng Eco, hạng vé có giá thấp nhất mà Bamboo Airways đưa ra cho chặng bay TP.HCM - Hà Nội là 499.000 đồng. Sau thuế phí, tổng số tiền mà hành khách cần thanh toán là 955.000 đồng.

Hãng bay này có ba hạng vé gồm: Eco, Eco Plus và Thương gia. Tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc ăn nhẹ tuỳ theo từng hành trình và theo mùa.

Theo kế hoạch, Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019. Các tuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến sẽ là Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Đồng Hới, TP.HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - TP.HCM, TP.HCM - Vân Đồn…

Bamboo Airways cho biết sẽ khởi bay với tần suất 60 chuyến bay nội địa/ngày. Hãng cũng tuyên bố trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia thuộc khu vực châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và các nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng các tàu bay thân rộng.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.