Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm

HHT - Cũng là đồ hiệu xịn xò nhưng stylist của aespa đã chứng minh rằng chẳng may chọn nhầm đồ hiệu, không hợp vóc dáng thì vẫn bị chê như thường.
Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 1

Tại sự kiện KBS Song Festival vừa qua, aespa lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ và đã khiến dân tình đồng loạt kêu trời vì trang phục quá dị, nhìn mãi không thấy đẹp.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 2

Vậy là SM Ent đã tiếp tục giữ vững truyền thống “đồ biểu diễn có thể đẹp nhưng đồ thảm đỏ không được đẹp”. Trước kia, nhiều nhóm nữ nhà SM đã phải chịu tiếng “mặc xấu” trên thảm đỏ và bây giờ đến lượt aespa không thoát được điều này.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 3

Khi truy tìm xuất xứ trang phục, netizen càng bất ngờ hơn khi aespa diện toàn các thiết kế trong bộ sưu tập mới của nhà mốt đình đám Givenchy. Diện đồ hiệu xịn xò hẳn hoi nhưng nhìn aespa không đẹp không sang, cũng bởi stylist đã chọn trang phục không phù hợp với nhóm.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 4

Người mẫu mặc bộ vest này có thể đẹp nhưng vóc dáng Giselle lại quá nhỏ nhắn so với chiếc áo. Kết quả là nhìn Giselle lọt thỏm trong chiếc áo vừa dài vừa rộng. Thêm đôi sandal trong suốt là đủ khiến nhiều người tưởng Giselle để chân trần.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 5

Thiết kế mà stylist chọn cho Karina hiểm hóc đến nỗi người mẫu phải uốn người mới thấy đường cong. Còn khi Karina đứng thẳng thì không còn thấy vòng eo nhỏ nhắn hay đôi chân dài của cô đâu nữa.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 6

Ning Ning cũng bị giao cho một set đồ mang đầy tính trừu tượng, hợp để trình diễn hơn là mặc trên thảm đỏ. Em út của aespa phải kéo áo lên cao để tránh hớ hênh khiến dáng áo bớt thanh thoát, phần tà dài phía trước cũng khiến Ning Ning khó khăn khi di chuyển.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 7

Nhiều fan cho rằng may mà Winter xinh xắn, mảnh mai nên có thể cân được mẫu váy kiểu dáng đơn giản, chất liệu bóng cực khó mặc này. Chiếc váy đã không đủ nổi bật ấn tượng để đi thảm đỏ, lại có chất vải bóng khiến người mặc bỗng dưng mũm mĩm.

Vừa mới chê aespa mặc xấu, netizen càng sốc hơn khi biết xuất xứ trang phục của nhóm ảnh 11  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.