Vừa mới đăng quang, Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã lộ thân phận gây sốc với fan K-Pop

Vừa mới đăng quang, Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã lộ thân phận gây sốc với fan K-Pop
HHT - Khán giả Hàn vừa mới hết lời khen ngợi nhan sắc của Hoa hậu Hàn Quốc 2019, thì đã vội quay lưng khi biết thân phận của cô.

Đã lâu lắm rồi, Hàn Quốc mới tìm được một Hoa hậu có nhan sắc nổi trội và được khen ngợi nhiều như năm nay, khi cô sinh viên Kim Se Yeon đăng quang. Cô gái người Mỹ gốc Hàn năm nay 20 tuổi, có vẻ đẹp rất hiện đại và ấn tượng, nhìn rất khác biệt so với những thí sinh đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Trong mọi vòng thi, Kim Se Yeon đều thể hiện thần thái tự tin, rạng rỡ như một ngôi sao.

Vừa mới đăng quang, Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã lộ thân phận gây sốc với fan K-Pop ảnh 1

Sau khi Kim Se Yeon đăng quang, khán giả Hàn đã cho rằng lâu lắm nước này mới tìm được một Hoa hậu có nhan sắc nổi trội như vậy. Nhưng ngay sau đó, cư dân mạng đã phát hiện ra thân thế của cô. Hóa ra Kim Se Yeon là con gái út của ông Kim Chang Hwan, giám đốc điều hành công ty giải trí Media Line Entertainment.

Vừa mới đăng quang, Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã lộ thân phận gây sốc với fan K-Pop ảnh 2

Có thể bạn chưa nhớ ra công ty này, nhưng Kim Chang Hwan đã bị nhóm nhạc The East Light tố cáo là thường xuyên bạo hành các thành viên, cho dù họ còn là trẻ em. Hai anh em Lee Seok Cheol Lee Seung Hyun trong ban nhạc đã tiết lộ rằng CEO Kim Chang Hwan đã liên tục đánh đập, bạo hành tinh thần họ trong nhiều năm liền.

Kim Se Yeon chụp ảnh cùng bố

Vụ việc ồn ào này đã được đưa ra tòa án. Kim Chang Hwan theo đó bị kết án 8 tháng tù treo kèm hai năm quản chế vì tội ngược đại trẻ em. Sau khi phát hiện tân Hoa hậu Kim Se Yeon là con gái của Kim Chang Hwan, khán giả đã nhanh chóng quay lưng với cô bằng việc để lại rất nhiều bình luận chỉ trích. Nhiều người không thể hiểu được việc cha đang phải ra hầu tòa thì con gái vẫn tự tin đi thi hoa hậu, và cho rằng Kim Se Yeon không xứng đáng nhận vương miện với thân phận có vấn đề như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm