Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới?

HHT - Chỉ trong vòng vài ngày, mái tóc của Jisoo đổi màu liên tục khiến dân tình không ngừng ngạc nhiên. Do Jisoo đã cấp tốc nhuộm màu mới để tham dự Tuần lễ thời trang Paris hay mái tóc chị cả BLACKPINK "sở hữu phép thuật" đổi màu mỗi ngày?
Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 1

Cách đây không lâu, Jisoo từng gây xôn xao khi khoe mái tóc mới nhuộm. Tuy nhiên, chính Jisoo cũng thừa nhận rằng màu tóc thay đổi không ngừng khiến chính cô cũng không thể xác định tóc mình màu gì.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 2

Lúc thì Jisoo như đang có mái tóc nâu hạt dẻ thời thượng, lúc lại có ánh xanh lá rất lạ mắt, lúc thì nhìn như màu vàng nâu.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 3

Trước khi lên đường sang Paris dự tuần lễ thời trang, Jisoo còn kịp xuất hiện trong video cổ vũ ca khúc mới của Lisa. Ai cũng thấy chị cả BLACKPINK có mái tóc vàng chỉ kém rực rỡ hơn tóc của Rosé chút xíu. Rõ là Jisoo nhuộm vàng được một thời gian rồi nên chân tóc đen đã thấp thoáng.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 4

Nhưng ngay sau đó, Jisoo xuất hiện ở sân bay sang Paris với mái tóc nâu đen óng mượt khiến netizen đinh ninh cô đã quay về với tóc sẫm màu quen thuộc.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 5

Ảnh selfie mà Jisoo chụp trên đất Pháp còn cho thấy chị cả BLACKPINK có mái tóc đen suôn mượt nhìn là mê.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 6

Jisoo cũng có một vài lần xuất hiện ngoài phố có lẽ là để thử đồ cho show diễn của Dior tại tuần lễ thời trang hoặc ghé thăm các gian hàng của nhà mốt này. Và dưới ánh sáng ban ngày, mái tóc Jisoo tuy sẫm màu nhưng vẫn có ánh xanh.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 7

Trong một lần lộ diện khác cũng tại Paris, những bức hình chụp gần cho thấy Jisoo sở hữu màu tóc pha trộn giữa xám và nâu nhưng chắc chắn không phải tóc đen sẫm màu.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 8

Tới lúc này thì netizen thắc mắc thật sự vì chỉ trong vài ngày, màu tóc Jisoo biến đổi không ngừng. Có lẽ nào Jisoo đã nhuộm tóc cấp tốc trên đất Pháp hay mái tóc của Jisoo có khả năng thay đổi liên tục, như chính chị cả BLACKPINK đã thừa nhận không biết tóc mình chính xác màu gì.

Vừa mới đặt chân tới Pháp, Jisoo (BLACKPINK) đã cấp tốc nhuộm luôn màu tóc mới? ảnh 12
Tin liên quan