Vừa mới debut, GWSN đã bị cho là đạo nhái f(x) từ tên nhóm đến ca khúc

Vừa mới debut, GWSN đã bị cho là đạo nhái f(x) từ tên nhóm đến ca khúc
HHT - Có đúng là nhóm nhạc mới GWSN đang sao chép f(x) quá lộ liễu hay không?

Trong khi các fan của f(x) đang mòn mỏi chờ ngày nhóm trở lại, thì vừa xuất hiện tân binh có khá nhiều điểm khiến người ta liên tưởng đến f(x). Đó chính là GWSN. Các cô gái vừa mới tham gia chương trình tạp kỹ Cultwo Show trên đài SBS và chia sẻ ý nghĩa đằng sau cái tên khó hiểu của mình.

Vừa mới debut, GWSN đã bị cho là đạo nhái f(x) từ tên nhóm đến ca khúc ảnh 1

Theo trưởng nhóm Seoryeong bật mí thì cái tên GWSN có tới ba ý nghĩa khác nhau. Thứ nhất, GW là viết tắt của "gongwon", tức công viên trong tiếng Hàn. Công viên là nơi mọi người đến và tìm thấy niềm vui, nên nhóm GWSN muốn mang tới thật nhiều hạnh phúc cho khán giả qua các bài hát của mình.

Vừa mới debut, GWSN đã bị cho là đạo nhái f(x) từ tên nhóm đến ca khúc ảnh 2

Tiếp đó, gongwon cũng có thể hiểu là số 0 và số 1, với ý nghĩa khi 7 thành viên ở cùng nhau thì họ sẽ trở thành một thể thống nhất. Cuối cùng, GWSN theo tiếng Anh thì có nghĩa là G - Ground (mặt đất), W - West (hướng Tây), S - South (hướng Nam) và N - North (hướng Bắc). Có nghĩa rằng nhóm ước gì mình được khán giả khắp nơi yêu thích.

Miya và Amber

Các cư dân mạng đã cho rằng việc tên nhóm GWSN có liên quan đến toán học, lại là số 0 và 1 đúng là có điểm trùng hợp với nhóm f(x), cũng là một hàm số trong toán học. Thêm vào đó, ca khúc debut của GWSNPuzzle Moon được nhận xét là khá giống bài 4 Wallsf(x) từng thể hiện. Thậm chí trong nhóm GWSN cũng có một thành viên tomboy tên Miya, và Miya từng thừa nhận cô chọn Amber của f(x) là hình mẫu lý tưởng của mình.

Thế là đủ đề nhiều người cho rằng GWSN có quá nhiều điểm trùng hợp với f(x) rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm