Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật

Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật
HHT - Đang là tân binh mà đã được “hung thần showbiz” Dispatch lăng xê, cô gái này không phải dạng vừa đâu nhé.

LOONA là một nhóm nhạc gây ồn ào từ trước khi chính thức debut. Từ cách đây gần hai năm, khán giả đã tò mò về nhóm nhạc có màn ra mắt dài nhất lịch sử K-Pop. Mỗi tháng, một thành viên của nhóm sẽ chính thức lộ diện trước khác giả cùng với sản phẩm riêng, có thể hát đơn hoặc kết hợp với những nhân vật đã ra mắt trước đó.

Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật ảnh 1

Rồi cứ sau ba tháng giới thiệu được ba cô gái, thì họ lại kết hợp với nhau tạo thành nhóm nhỏ. Đến khi nào lộ diện đủ 12 thành viên, thì nhóm nhạc mới chính thức debut. Thậm chí LOONA còn chưa tung ra sản phẩm đầu tay, thì công ty quản lý đã tiết lộ fandom của nhóm mang tên Orbit. LOONA nghĩa là Mặt Trăng, còn Orbit chính là quỹ đạo đưa Mặt Trăng bay vòng quanh Trái Đất.

Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật ảnh 2
Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật ảnh 3

Mới đây, cái tên LOONA càng gây chú ý khi “hung thần Dispatch” ưu ái giới thiệu thành viên Heejin của nhóm. Cô gái này trước đó đã khiến khán giả tò mò với một đoạn quảng cáo ngắn, vỏn vẹn 30 giây nhưng cũng đủ khoe được gương mặt vừa trẻ trung xinh đẹp, vừa có khí chất thanh tao thoát tục.

Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật ảnh 4

Heejin được khen là có nét dịu dàng của Yoona, nhưng cũng có pha vẻ yêu kiều của Min Hyo Rin, và còn có nét thần tiên của Lưu Diệc Phi. Dù làm mặt lạnh lùng hay tươi cười, Heejin đều vô cùng xinh đẹp thu hút.

Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật ảnh 5

Được biết Heejin năm nay 18 tuổi, đã từng xuất hiện trong show sống còn MIXNINE nhưng chưa gây ấn tượng gì đặc biệt. Mãi tới bây giờ, cô mới được khán giả chú ý đến nhiều vì diện mạo xinh đẹp xuất sắc của mình. Cũng nhờ Heejin tỏa sáng bất ngờ, mà hành trình debut của LOONA suôn sẻ hơn rất nhiều.

Vừa mới debut, tân binh này đã gây xôn xao vì quá xinh đẹp nổi bật ảnh 6
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.