Vừa mới đổi logo mới cho đẹp, Monsta X dính ngay nghi án sao chép logo của BTS

Vừa mới đổi logo mới cho đẹp, Monsta X dính ngay nghi án sao chép logo của BTS
HHT - Đụng đâu không đụng, lại trúng vào BTS thì rắc rối to rồi Monsta X ơi.

Mới đây, công ty Starship và nhóm Monsta X vừa mới công bố bộ logo mới của nhóm, vì logo đời đầu nhìn có phần quá rối rắm, không phù hợp với xu hướng hiện đại. Logo phiên bản 2019 là hai chữ cái M và X được cách điệu, chồng lên nhau nhìn khá đẹp mắt. Thậm chí Monsta X còn chu đáo thiết kế thêm logo cho fandom Monbebe, trong đó chữ X đã được đổi bằng chữ B cũng theo dạng viết cách điệu.

Vừa mới đổi logo mới cho đẹp, Monsta X dính ngay nghi án sao chép logo của BTS ảnh 1

Thế nhưng các fan của Monsta X chưa kịp vui mừng với bộ logo mới và đẹp này, thì rắc rối đã bùng nổ. Đó là các ARMY đã lên tiếng khi thấy logo của Monsta X nhìn có nhiều nét giống với bộ logo của BTS.

Quả thực khi đặt hai logo ở cạnh nhau, khán giả sẽ thấy nhiều điểm trùng hợp. Logo của BTS là hai hình đối xứng nhau nhìn giống như hai cánh cửa đang mở ra, thì của Monsta X cũng có cấu trúc như vậy. Chỉ khác là phía Monsta X có thêm chữ X hoặc chữ B ở giữa mà thôi.

Vừa mới đổi logo mới cho đẹp, Monsta X dính ngay nghi án sao chép logo của BTS ảnh 2

Không chỉ ARMY, mà nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận cho rằng logo giống nhau là điều không nên xảy ra trong K-Pop. “Logo là hình ảnh đại diện, thương hiệu của nhóm. Nếu nhìn logo nhóm này lại tưởng nhóm kia thì thất bại rồi”, “Thật sự là nhìn logo Monsta X thì ai cũng nghĩ đến BTS hết. Cấu trúc tương đồng thật sự luôn”, “Chẳng nhẽ công ty Starship của Monsta X không nhận ra sự giống nhau sao?”.

Hiện giờ, vẫn chưa thấy phía Starship phản hồi gì về sự cố trùng hợp này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm