Vừa mới gia nhập Instagram, Suho (EXO) đã có lượng người theo dõi đông kỷ lục

Vừa mới gia nhập Instagram, Suho (EXO) đã có lượng người theo dõi đông kỷ lục
HHT - Con số 1 triệu người theo dõi là giấc mơ của bao nhiêu người, còn Suho chỉ cần ngủ một giấc đã làm được rồi.

Mãi đến bây giờ, trưởng nhóm Suho (EXO) mới chịu gia nhập thế giới ảo Instagram bằng cách mở tài khoản. Nhưng mà đi sau cũng có cái hay của nó, khi bao nhiêu fan chỉ chờ đợi ngày Suho đặt chân lên mạng xã hội mà thôi.

Vừa mới gia nhập Instagram, Suho (EXO) đã có lượng người theo dõi đông kỷ lục ảnh 1

Kết quả của màn chờ mong mỏi mòn ấy là chỉ sau hơn 11 giờ đồng hồ kể từ khi lập tài khoản, đã có hơn 1 triệu người nhấn nút theo dõi Suho. Ngôi nhà ảo của Suho mới chỉ cập nhật 2 bức ảnh, chưa theo dõi ai nhưng vẫn thu hút lượng người quan tâm khổng lồ.

Một phần cũng vì Suho rất tích cực kêu gọi mọi người quan tâm đến Instagram của mình. Bằng chứng là chàng trưởng nhóm đã dụ em út Sehun hãy nhấn nút theo dõi tài khoản của mình, để trở thành người duy nhất được Sehun quan tâm trên Instagram.

Vừa mới gia nhập Instagram, Suho (EXO) đã có lượng người theo dõi đông kỷ lục ảnh 2

Thế vẫn chưa đủ, Suho còn lôi kéo Chanyeol tham gia livestream cùng, nhằm chứng thực đây là tài khoản của Suho chính chủ. Nhân tiện Suho cũng muốn nhờ tài khoản gần 16 triệu người theo dõi của Chanyeol quảng bá hộ anh chàng luôn.

Hiện giờ, đã có 7 thành viên EXOBaekhyun, Chanyeol, Sehun, Lay, Kai, XiuminSuho có tài khoản Instagram riêng. Chỉ còn hai chàng trai D.O.Chen là nhất quyết đứng ngoài xu hướng này. Giờ thì EXO-L chỉ mong D.O. cùng Chen vì thấy Instagram vui quá, mà cũng lập tài khoản cho đủ bộ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm