Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm

HHT - Hiện tại, từ khóa “Thành Nghị mất fan” đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội xứ Trung. Vậy nguyên nhân nào khiến nam diễn viên mất tới hơn 60.000 người hâm mộ chỉ sau một đêm?

Sáng ngày 21/9, từ khóa “Thành Nghị mất fan” nhanh chóng leo lên No.1 hot search Weibo. Được biết, Weibo của nam diễn viên chính Lưu Ly ban đầu có 12.34 triệu người theo dõi nhưng sau đêm hội Vân Ca của đoàn phim Lưu Ly, lượng người theo dõi Weibo của Thành Nghị chỉ còn 12.28 triệu. Như vậy, có tới 60 nghìn người đã bỏ theo dõi trang cá nhân của Thành Nghị chỉ sau một đêm.

Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 1 "Thành Nghị mất fan" đang được tìm kiếm nhiều nhất Weibo.

Nguyên nhân Thành Nghị mất lượng lớn người theo dõi là bởi hành động “bơ” nữ chính Viên Băng Nghiên tại đêm hội Vân Ca diễn ra tối ngày 20/9. Theo như livestream tối 20/9, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên không hề có tương tác với nhau. Thậm chí đến những cử chỉ giao lưu cũng không hề có, Thành Nghị luôn né tránh Viên Băng Nghiên. 

Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 2 Khoảng cách rõ rệt giữa Thành Nghị - Viên Băng Nghiên.
Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 3  
Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 4 Cả hai chẳng có chút tương tác nào.

Nhiều người nhận xét hành động của Thành Nghị là bạo lực lạnh, cô lập Viên Băng Nghiên khiến nữ diễn viên khá lúng túng, khó xử. Chưa hết, tại đêm hội Vân Ca tối 20/9, netizen còn khẳng định nữ chính Chử Toàn Cơ bị phân biệt đối xử, thời lượng lên sóng của cô rất ít. Trong những trò chơi tương tác giữa các diễn viên, Viên Băng Nghiên cũng không được tham gia.

Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 5
Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 6 Viên Băng Nghiên còn được cho là đang bị cô lập.

Vốn dĩ, Lưu Ly nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả là nhờ những phân cảnh tình cảm vừa ngọt vừa ngược cũng như tương tác ăn ý giữa cặp đôi chính Thành Nghị - Viên Băng Nghiên. Phần lớn những người yêu thích Lưu Ly chủ yếu là vì cặp đôi chính. Hơn 100 nghìn người theo dõi đêm hội Vân Ca tối 20/9 phần lớn là muốn thấy được tương tác giữa hai người. Thế nhưng, trong đêm hội Vân Ca cả hai lại giống như “khúc gỗ” không hề tương tác với nhau khiến lượng lớn fan hâm mộ bức xúc.

Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 7 Khán giả yêu thích Lưu Ly là nhờ sự gắn kết của cặp chính.

Nhiều người cho rằng, một phần nguyên do khiến Thành Nghị mất lượng fan khủng là bởi anh chàng đang cố gắng phủi sạch liên quan với Viên Băng Nghiên để tạo CP mới trong Trường An Nặc đang chiếu. Bởi lẽ Lưu Ly đã hết, Thành Nghị muốn chuyển sự quan tâm của khán giả sang Trường An Nặc, tuy nhiên cách làm của nam diễn viên lại vô tình khiến fan Lưu Ly tức giận. 

Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 8

Hiện tại Trường An Nặc do Thành Nghị và Triệu Anh Tử diễn chính đã được Truyền hình FPT và Foxy mua bản quyền chiếu vào thứ 5, thứ 6, thứ 7 hằng tuần.

Vừa mới hot nhờ “Lưu Ly”, Thành Nghị đã mất hơn 60.000 người theo dõi sau một đêm ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.