Vừa mới kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã bị anti-fan cà khịa kém duyên

HHT - Trong khi người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì khán giả và bạn bè của cô dâu chú rể đã tỏ rõ thái độ cứng rắn với những bình luận kém duyên này.

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần được xem là một trong những đám cưới đình đám nhất của showbiz Việt năm 2022. Cho dù quy mô không hoành tráng như đám cưới nhiều sao Việt khác nhưng khán giả vẫn phải xuýt xoa trước bộ váy cưới lộng lẫy, khung cảnh nên thơ và những lời thề ước ngọt ngào của cô dâu chú rể.

Vừa mới kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã bị anti-fan cà khịa kém duyên ảnh 1

Hôn lễ ngọt ngào của Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Dưới các bài đăng báo tin vui của Ngô Thanh Vân, rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng. Tuy nhiên, cũng có không ít anti-fan cà khịa rất kém duyên. Có người thì nhắc đến nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, bạn diễn thân thiết và được cho là "người tình tin đồn" một thời của Ngô Thanh Vân.

Vừa mới kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã bị anti-fan cà khịa kém duyên ảnh 2

Cặp đôi vướng phải nhiều bình luận kém duyên từ anti-fan.

Đáng nói hơn, có cư dân mạng lại phán đoán “Mình cứ chờ xem đôi này được bao lâu nhé, chứ mình cảm thấy không được lâu” khiến nhiều người thả nút “phẫn nộ”. Ngay chính siêu mẫu Xuân Lan cũng phải lên tiếng bảo vệ cô bạn thân thiết khi nhắn nhủ chủ nhân bài đăng nên đi học chữ tâm để giảm bớt nghiệp. Ấy thế mà dân mạng này còn thắc mắc ngược lại với Xuân Lan rằng họ nói gì mà tạo nghiệp, thậm chí đá xoáy cựu siêu mẫu.

Vừa mới kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã bị anti-fan cà khịa kém duyên ảnh 3
Vừa mới kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã bị anti-fan cà khịa kém duyên ảnh 4

Xuân Lan rất tích cực bảo vệ bạn thân Ngô Thanh Vân trước những bình luận thô lỗ.

Hiện giờ, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng người thân trong gia đình vẫn đang nghỉ ngơi ở một resort sang trọng tại Hội An. Thay vì đi nghỉ tuần trăng mật, hai vợ chồng quyết định dành thời gian bên đại gia đình để tận hưởng kỳ nghỉ đặc biệt và hiếm có này. Sau đó, Ngô Thanh Vân sẽ nhanh chóng trở lại với công việc để chuẩn bị phát hành phim Thanh Sói sau một lần bất ngờ trì hoãn.

Vừa mới kết hôn, vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã bị anti-fan cà khịa kém duyên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm