Vừa mới khai trương, quán cà phê mới mở của G-Dragon đã đông khách đến không ngờ

Vừa mới khai trương, quán cà phê mới mở của G-Dragon đã đông khách đến không ngờ
HHT - Ai cũng chóng mặt khi nhìn vào doanh thu của quán cà phê mà G-Dragon vừa mở ra.

Trước khi nhập ngũ, G-Dragon đã kịp tham dự lễ khai trương quán cà phê Untitled 2017 thuộc khu nghỉ dưỡng Shinhwa World nằm trên đảo Jeju. Quán cà phê này do chính G-Dragon bỏ tiền đầu tư, lên ý tưởng thiết kế cũng như tham gia xây dựng.

Vừa mới khai trương, quán cà phê mới mở của G-Dragon đã đông khách đến không ngờ ảnh 1

Quán Untitled 2017 có hình dáng rất lạ mắt, cách điệu từ logo nhãn hiệu thời trang PEACEMINUSONE cũng do G-Dragon sáng lập. Chính tay trưởng nhóm BIG BANG đã vẽ các bức tranh trang trí, mang theo một số món đồ cá nhân đặc biệt của mình đến trưng bày. Untitled 2017 không chỉ bán đồ ăn thức uống, mà còn có rất nhiều món đồ lưu niệm xinh xắn liên quan đến G-Dragon.

Vừa mới khai trương, quán cà phê mới mở của G-Dragon đã đông khách đến không ngờ ảnh 2

Tuy mới mở cửa được hai tháng, nhưng quán cà phê Untitled 2017 đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Jeju, khi rất nhiều du khách muốn ghé thăm nơi này. Thậm chí nơi đây đã được nhiều tour du lịch đưa vào danh sách các điểm nhất định phải đến.

Vừa mới khai trương, quán cà phê mới mở của G-Dragon đã đông khách đến không ngờ ảnh 3

Vì thế mà quán Untitled 2017 lúc nào cũng đông nghẹt khách với doanh thu khoảng 15 triệu won mỗi ngày (tương đương 330 triệu đồng). Ngoài ra, câu lạc bộ bowling ACT.III. Bowling & Pub mà G-Dragon cũng tham gia đầu tư và thiết kế đã bắt đầu mở cửa từ cuối tháng 3 và đông khách không kém.

Vậy là G-Dragon dù đang nhập ngũ, thì tài khoản của anh vẫn đầy lên mỗi ngày từ các hoạt động kinh doanh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".