Vừa mới khởi quay, "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 đã chốt luôn ngày lên sóng chính thức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh việc tò mò về diễn biến của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 thì khán giả cũng rất quan tâm về lịch phát sóng chính thức của bộ phim.

Theo như ê-kíp thực hiện Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiết lộ thì phim sẽ chính thức trở lại vào ngày 4/4/2022, sau khi phim Lối Về Miền Hoa kết thúc. Như thế là còn hơn một tháng nữa, khán giả sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc trong khi đoàn làm phim đang chạy đua với thời gian để kịp lịch quay phim.

Vừa mới khởi quay, "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 đã chốt luôn ngày lên sóng chính thức ảnh 1

Phần 1 kết thúc với rất nhiều câu hỏi dang dở

Thương Ngày Nắng Về phần 1 kết thúc với bao nhiêu cao trào còn đang để ngỏ. Gia đình Vân Khánh - Đức “xoăn” có nguy cơ tan vỡ, Vân Trang vẫn chưa chính thức hẹn hò với Hoàng Duy, bà Kim Nhung vẫn chưa nhận ra con gái và bà Nga càng không hề biết bao năm qua, Vân Trang vẫn âm thầm theo dõi và tìm mọi cách gặp gỡ mẹ ruột.

Vừa mới khởi quay, "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 đã chốt luôn ngày lên sóng chính thức ảnh 2

Vân Trang và mẹ ruột cuối cùng cũng nhận ra nhau

Sang phần 2, những câu hỏi này đều sẽ được giải đáp nhưng tất nhiên Vân Trang sẽ là người đau đầu nhất khi bị mắc kẹt giữa mẹ đẻ và mẹ nuôi. Bà Kim Nhung sau khi biết cô trưởng phòng Marketing vẫn bị mình ghét bỏ hóa ra chính là con gái ruột thì chắc chắn sẽ thay đổi hẳn thái độ. Bà sẽ tìm mọi cách bày tỏ nỗi niềm, giải thích vì sao lại thờ ơ với Vân Trang đến như vậy. Và chắc hẳn khi biết tin con gái còn sống, bà Kim Nhung càng muốn chiếm lấy công ty Hoàng Kim để trao lại cho Vân Trang.

Vừa mới khởi quay, "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 đã chốt luôn ngày lên sóng chính thức ảnh 3

Bà Nga hẳn sẽ rất tổn thương khi biết Vân Trang luôn đi tìm mẹ ruột

Còn bà Nga sẽ vô cùng tức giận khi bà Kim Nhung đột ngột xuất hiện để nhận con sau hơn 20 năm bỏ đi không một lời nhắn. Bà Nga chắc hẳn sẽ còn tổn thương hơn nữa khi phát hiện Vân Trang hóa ra vẫn luôn nhớ đến mẹ ruột dù đã được bà Nga yêu thương, chăm sóc hết lòng. Còn Vân Trang sẽ làm thế nào để giải quyết khúc mắc giữa hai bà mẹ, để giúp cho bà Nhung và bà Nga thôi không còn đối đầu?

Vừa mới khởi quay, "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 đã chốt luôn ngày lên sóng chính thức ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm