Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả
HHT - Mới trình làng tập đầu tiên, "School 2017" đã bị đa số khán giả "tặng" cả "rổ gạch đá", nhất là khoản kịch bản.

Thuộc một trong những series đình đám nhất của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc nên School 2017 đã được trông ngóng và kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng. Sau thời gian chờ đợi, tập 1 của phim đã chính thức trình làng vào tối thứ hai, ngày 17/7. Tập đầu tiên kết thúc khá gay cấn với cảnh nữ chính Ra Eun Ho lẻn vào trường vào buổi tối thì bất ngờ chạm trán một nhân vật áo đen bí ẩn.

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 1

Thế nhưng, thay vì tò mò xem nhân vật áo đen này là ai, thì khán giả lại tò mò liệu biên kịch có đến trường thực tế ngày nào chưa? Vì ngay từ những cảnh đầu tiên của tập 1, đa số khán giả đã nhận ra kịch bản có nhiều điểm sai sai, quá lố và thiếu thực tế, như xếp hàng ăn trưa theo... điểm số, thắng cuộc thi vẽ tranh sẽ đỗ Đại học danh tiếng,...

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 2
Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 3

Tất cả học sinh hào hứng chạy đến nhà ăn vì thông thường, bạn nào đến trước sẽ được vào trước.

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 4

Tuy nhiên, ở trường của Eun Ho, học sinh xếp hàng ăn trưa theo thứ tự điểm số. Mà Eun Ho thành tích không được tốt nên dù về đích đầu tiên cũng đành ngậm ngùi vào nhà ăn gần như sau cùng. Thấy chi tiết này, nhiều khán giả nói rằng biên kịch dường như đã bị "lậm" chương trình Produce 101 mùa thứ hai quá nhiều. 

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 5

Điều sai sai thứ hai là nữ chính Eun Ho có khả năng vào được Đại học Hàn Quốc - một trong những trường Đại học hàng đầu xứ Hàn nếu cô nàng thắng cuộc trong cuộc thi sáng tác webtoon do Đại học Hàn Quốc tổ chức. 

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 6

Các khán giả Hàn còn chỉ ra một số chi tiết không thực tế khác của phim như: Cách công khai thứ hạng của học sinh, cách giáo viên và nói chuyện và cư xử với học sinh,...

Rõ ràng School 2017 là một bộ phim về học đường Hàn Quốc nhưng lại bị chính khán giả nước nhà phàn nàn về kịch bản như vậy thì quả thật không ổn chút nào. School 2017 còn gặp bất lợi khi phải thay biên kịch giữa chừng nên chất lượng kịch bản càng bị đặt một dấu chấm hỏi lớn.

Với fan Việt, đa số các bạn đồng tình với các khán giả Hàn. Một số ý kiến còn nhận xét kịch bản của School 2017 không khác gì... teenfic, hic. Tuy nhiên, vẫn có một số ít khán giả cho rằng nếu bỏ qua những vấn đề hơi thiếu thực tế nói trên thì School 207 vẫn phản ánh được đời sống học đường hiện nay. Đó là áp lực của việc học vì điểm số, thứ hạng; những kỳ thi thử liên tục và căng thẳng; những sự bất công trong nhà trường,...

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 7

Bên cạnh kịch bản, diễn xuất của dàn diễn viên, nhất là nữ chính Kim Se Jeong (Gugudan) cũng bị đem ra "mổ xẻ". Se Jeong cũng bị nhận khá nhiều nhận xét rằng cô nàng diễn quá lố. Ngược lại, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Se Jeong tuy diễn xuất chưa được xuất sắc như mong đợi, nhưng cũng không đến nỗi "phá vai". Ra Eun Ho qua diễn xuất của Se Jeong vẫn hiện lên được là một cô nàng lạc quan, vui tươi. 

Vừa mới lên sóng, "School 2017" đáng tiếc lại không được lòng khán giả ảnh 8

School 2017 mới lên sóng được 2 tập. Thời gian còn nhiều, phim còn dài. Hy vọng trong những tập tiếp theo, School 2017 cũng như Se Jeong và dàn diễn viên sẽ dần chiếm được tình cảm của khán giả.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm