Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê
HHT - Khiến khán giả phải sững sờ khi nhìn thấy, Kim Mingyu quả là mỹ nam hàng đầu “Produce X 101” rồi.
Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 1

Trước khi show thực tế sống còn Produce X 101 chính thức phát sóng, cư dân mạng đã rất chú ý đến chàng thực tập sinh tên Cha Jun Ho, đến từ công ty Woolim, là đàn em của các nhóm nhạc Infinite, Lovelyz, Golden Child. Cha Jun Ho sở hữu vóc dáng cao ráo, cùng gương mặt đẹp trai không góc chết và nụ cười rạng rỡ. Anh chàng được cho rất giống với nam thần Cha Eun Woo, mỹ nam đẹp trai đình đám hiện nay.

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 2

Nhưng sau tập 1 của Produce X 101, thì chàng trai khiến các thí sinh trong trường quay, cũng như khán giả phải “đứng hình” lại là Kim Mingyu, thực tập sinh công ty Jellyfish. Ngay từ lần đầu tiên bước ra sân khấu, ai nấy đã phải trầm trồ vì quá đẹp trai.

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 3

Tuy mỗi thí sinh chỉ được đài Mnet dành ra 10 giây ít ỏi để giới thiệu sơ qua, nhưng Mingyu vẫn kịp để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả nhờ ngoại hình đẹp như nam thần bước ra từ truyện tranh.

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 4

Ngay cả khi đứng cạnh các thực tập sinh khác, thì nhìn Mingyu vẫn nổi bật lên nhờ khuôn mặt với những đường nét hài hòa thanh tú, làn da trắng mịn, nụ cười như tỏa nắng.

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 5

Rất nhiều fan nhận xét Kim Mingyu chính là phép cộng hoàn hảo giữa Mingyu (Seventeen) Cha Eunwoo (Astro). Thậm chí còn người còn bỏ công ghép gương mặt của hai idol này vào nhau, và kết quả là cho ra một chàng trai khá giống Kim Mingyu.

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 6

Cũng nhờ đẹp trai nổi bật, mà Mingyu đã được kênh Mnet vô cùng quan tâm và lăng xê tích cực. Chỉ riêng Mingyu nhận được ưu ái đặc biệt là xuất hiện trên ảnh thumbnail (ảnh đại diện video) của các video liên quan đến Produce X 101 trên kênh riêng của Mnet trên Youtube cũng như Naver TV.

Vừa mới lên sóng tập đầu, “Produce X 101” đã xuất hiện mỹ nam vạn người mê ảnh 7

Và ngay sau khi tập đầu tiên của Produce X 101 phát sóng, Mingyu là thực tập sinh được cư dân mạng quan tâm tìm kiếm thông tin nhiều nhất, cũng đang được xếp hạng đầu tiên.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm