Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi
HHT - Trong buổi fan meeting vừa được tổ chức tại Hồng Kông, Gong Yoo đã tiết lộ rằng dự án tiếp theo của anh ấy nhiều khả năng sẽ là một phim điện ảnh.

Lý do bởi đóng phim truyền hình đúng thật là rất cực khổ và tốn quá nhiều thời gian. Khi quay phim dài tập, anh ấy thấy rất nhớ các bộ phim điện ảnh. Vì thế, Gong Yoo đang ưu tiên lựa chọn một kịch bản phim điện ảnh. Và bạn yên tâm đi, Gong Yoo sẽ không nghỉ ngơi lâu đâu, mà sẽ sớm bắt tay vào thực hiện phim mới.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 1

Trái với dự đoán của nhiều người, khách mời đặc biệt tham gia fan meeting của Gong Yoo tại Hồng Kông không phải bạn diễn trong phim Goblin, mà lại là diễn viên Gong Hyo Jin. Hai người từng đóng chung phim Hello my teacher, trong đó Gong Yoo đóng vai học sinh của Gong Hyo Jin. Nhưng chính việc có chung công ty quản lý mới giúp Gong YooGong Hyo Jin trở nên rất thân thiết với nhau.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 2

Thêm nữa, Gong Yoo còn tiết lộ rằng anh là cháu đời thứ 79 của Khổng Tử. Tổ tiên của anh vốn là người Trung Quốc, vì nhiều lý do mà tới Hàn Quốc sinh sống và lấy họ Gong (tức Khổng). Bản thân Gong YooGong Hyo Jin cũng có hàng xa với nhau. Từ lâu, các fan đã biết gia tộc của Gong Yoo khá quyền lực, giàu có nhưng không ngờ anh lại là hậu duệ của Khổng Tử.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 3

Buổi fan meeting hôm 6/5 của Gong Yoo cũng có một khán giả rất đặc biệt: MC nổi tiếng Anne Curtis của Philippines. Anne thành fan của Gong Yoo từ sau phim Goblin và hành động như một fangirl chân chính khi nhất quyết gác lại mọi công việc để mua vé dự fan meeting. Từ sau khi rời Hồng Kông về, tài khoản Instagram của Anne Curtis tràn ngập các hình ảnh của Gong Yoo, sung sướng nghẹn ngào khi được "yêu tinh nghìn năm" ký tặng.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 4

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.