Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi
HHT - Trong buổi fan meeting vừa được tổ chức tại Hồng Kông, Gong Yoo đã tiết lộ rằng dự án tiếp theo của anh ấy nhiều khả năng sẽ là một phim điện ảnh.

Lý do bởi đóng phim truyền hình đúng thật là rất cực khổ và tốn quá nhiều thời gian. Khi quay phim dài tập, anh ấy thấy rất nhớ các bộ phim điện ảnh. Vì thế, Gong Yoo đang ưu tiên lựa chọn một kịch bản phim điện ảnh. Và bạn yên tâm đi, Gong Yoo sẽ không nghỉ ngơi lâu đâu, mà sẽ sớm bắt tay vào thực hiện phim mới.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 1

Trái với dự đoán của nhiều người, khách mời đặc biệt tham gia fan meeting của Gong Yoo tại Hồng Kông không phải bạn diễn trong phim Goblin, mà lại là diễn viên Gong Hyo Jin. Hai người từng đóng chung phim Hello my teacher, trong đó Gong Yoo đóng vai học sinh của Gong Hyo Jin. Nhưng chính việc có chung công ty quản lý mới giúp Gong YooGong Hyo Jin trở nên rất thân thiết với nhau.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 2

Thêm nữa, Gong Yoo còn tiết lộ rằng anh là cháu đời thứ 79 của Khổng Tử. Tổ tiên của anh vốn là người Trung Quốc, vì nhiều lý do mà tới Hàn Quốc sinh sống và lấy họ Gong (tức Khổng). Bản thân Gong YooGong Hyo Jin cũng có hàng xa với nhau. Từ lâu, các fan đã biết gia tộc của Gong Yoo khá quyền lực, giàu có nhưng không ngờ anh lại là hậu duệ của Khổng Tử.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 3

Buổi fan meeting hôm 6/5 của Gong Yoo cũng có một khán giả rất đặc biệt: MC nổi tiếng Anne Curtis của Philippines. Anne thành fan của Gong Yoo từ sau phim Goblin và hành động như một fangirl chân chính khi nhất quyết gác lại mọi công việc để mua vé dự fan meeting. Từ sau khi rời Hồng Kông về, tài khoản Instagram của Anne Curtis tràn ngập các hình ảnh của Gong Yoo, sung sướng nghẹn ngào khi được "yêu tinh nghìn năm" ký tặng.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 4

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".