Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi
HHT - Trong buổi fan meeting vừa được tổ chức tại Hồng Kông, Gong Yoo đã tiết lộ rằng dự án tiếp theo của anh ấy nhiều khả năng sẽ là một phim điện ảnh.

Lý do bởi đóng phim truyền hình đúng thật là rất cực khổ và tốn quá nhiều thời gian. Khi quay phim dài tập, anh ấy thấy rất nhớ các bộ phim điện ảnh. Vì thế, Gong Yoo đang ưu tiên lựa chọn một kịch bản phim điện ảnh. Và bạn yên tâm đi, Gong Yoo sẽ không nghỉ ngơi lâu đâu, mà sẽ sớm bắt tay vào thực hiện phim mới.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 1

Trái với dự đoán của nhiều người, khách mời đặc biệt tham gia fan meeting của Gong Yoo tại Hồng Kông không phải bạn diễn trong phim Goblin, mà lại là diễn viên Gong Hyo Jin. Hai người từng đóng chung phim Hello my teacher, trong đó Gong Yoo đóng vai học sinh của Gong Hyo Jin. Nhưng chính việc có chung công ty quản lý mới giúp Gong YooGong Hyo Jin trở nên rất thân thiết với nhau.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 2

Thêm nữa, Gong Yoo còn tiết lộ rằng anh là cháu đời thứ 79 của Khổng Tử. Tổ tiên của anh vốn là người Trung Quốc, vì nhiều lý do mà tới Hàn Quốc sinh sống và lấy họ Gong (tức Khổng). Bản thân Gong YooGong Hyo Jin cũng có hàng xa với nhau. Từ lâu, các fan đã biết gia tộc của Gong Yoo khá quyền lực, giàu có nhưng không ngờ anh lại là hậu duệ của Khổng Tử.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 3

Buổi fan meeting hôm 6/5 của Gong Yoo cũng có một khán giả rất đặc biệt: MC nổi tiếng Anne Curtis của Philippines. Anne thành fan của Gong Yoo từ sau phim Goblin và hành động như một fangirl chân chính khi nhất quyết gác lại mọi công việc để mua vé dự fan meeting. Từ sau khi rời Hồng Kông về, tài khoản Instagram của Anne Curtis tràn ngập các hình ảnh của Gong Yoo, sung sướng nghẹn ngào khi được "yêu tinh nghìn năm" ký tặng.

Vừa mới nhận giải thưởng Baeksang cho phim truyền hình, Goo Yoo đã nhớ điện ảnh rồi ảnh 4

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.