Vừa mới nổi nhờ “Hạ cánh nơi anh”, mỹ nam Lee Shin Young đã dính tin đồn

Vừa mới nổi nhờ “Hạ cánh nơi anh”, mỹ nam Lee Shin Young đã dính tin đồn
HHT - Vừa mới nổi tiếng mà Lee Shin Young đã dính tin đồn bắt nạt bạn học rồi.

Khi phim Hạ cánh nơi anh gây sốt toàn châu Á, bên cạnh cặp đôi chính Hyun Bin, Son Ye Jin thì 5 chàng lính Triều Tiên cũng được khán giả yêu mến không kém. Trong số đó, mỹ nam Lee Shin Young thu hút lượng fan khá đông đảo, hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng sau này.

Vừa mới nổi nhờ “Hạ cánh nơi anh”, mỹ nam Lee Shin Young đã dính tin đồn ảnh 1

Nhưng mới đây, trên mạng xã hội bỗng lan truyền tin đồn Lee Shin Young hồi còn học trung học đã thường xuyên đánh nhau, bắt nạt bạn bè. Theo một người tự xưng là bạn học của Lee Shin Young thì anh chàng vốn là học sinh đầu gấu, nhiều lần kéo bè kéo cánh đến bắt nạt bạn cùng lớp, sẵn sàng ra tay với người khác chỉ vì những lý do vô cớ. Sau này, Lee Shin Young khi bắt đầu gia nhập showbiz đã tìm cách che giấu quá khứ không hay của mình.

Vừa mới nổi nhờ “Hạ cánh nơi anh”, mỹ nam Lee Shin Young đã dính tin đồn ảnh 2

Trong khi dân tình đang bán tín bán nghi không biết có phải đây chỉ là tin đồn vô căn cứ thì công ty quản lý của Lee Shin Young đã đưa ra phản hồi. Theo thông báo của công ty Forest Ent thì sau khi hỏi chuyện Lee Shin Young và bạn bè cùng học, họ xác nhận rằng Lee Shin Young chưa bao giờ bắt nạt bạn học hay tham gia vào các vụ ẩu đả.

Tuy nhiên, thông báo này có đoạn “Nếu có ai bị tổn thương vì những lời nói và hành động bồng bột của Lee Shin Young thời học sinh, thì Shin Young muốn gửi lời xin lỗi”. Công ty Forest Ent và Lee Shin Young cũng không quên gửi lời xin lỗi đoàn làm phim Hạ cánh nơi anh vì đã bị ảnh hưởng bởi thời tuổi trẻ thiếu suy nghĩ của nam diễn viên.

Vừa mới nổi nhờ “Hạ cánh nơi anh”, mỹ nam Lee Shin Young đã dính tin đồn ảnh 3

Bản thân hai người tung tin về Lee Shin Young cũng có bài đính chính rằng họ có thể đã nhìn nhầm sự việc, và người tham gia ẩu đả có vóc dáng khá giống Lee Shin Young. Thêm nữa, chuyện xảy ra đã lâu nên cũng khó tránh được trí nhớ sai lệch. Việc này đã làm cư dân mạng cho rằng Lee Shin Young quả thực có đánh nhau thời còn đi học, và đã chi tiền để dàn xếp tin đồn này càng nhanh càng tốt. Bởi danh tiếng Lee Shin Young vừa mới nhen nhóm nếu vướng tin đồn tiêu cực thì sẽ bị ảnh hưởng rất nặng nề.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm