Vừa mới nổi tiếng, sao trẻ này đã tự tay đập sự nghiệp của mình tiêu tan

Vừa mới nổi tiếng, sao trẻ này đã tự tay đập sự nghiệp của mình tiêu tan
HHT - Ai cũng sốc khi biết tin Lee Seo Won - đàn em của hai nam diễn viên Song Joong Ki và Park Bo Gum lại vướng tội quấy rồi người khác.

Lee Seo Won là nam diễn viên đang lên tại Hàn Quốc. Seo Won từng đóng vai phụ trong các phim truyền hình Uncontrollably Fond, The Liar and His Lover, Hospital Ship và hiện đang quay phim About Time sắp phát sóng. Ngoài ra, Lee Seo Won còn là MC của show âm nhạc Music Bank.

Vừa mới nổi tiếng, sao trẻ này đã tự tay đập sự nghiệp của mình tiêu tan ảnh 1

Sự nghiệp của Lee Seo Won đang trên đà thuận lợi, khán giả dự đoán không lâu nữa là Seo Won sẽ đủ khả năng đóng vai nam chính. Chưa kể Lee Seo Won còn là nghệ sĩ thuộc công ty Blossom Ent, đàn em của Song Joong KiPark Bo Gum, nên kiểu gì cũng được các đàn anh nổi tiếng giúp đỡ.

Vừa mới nổi tiếng, sao trẻ này đã tự tay đập sự nghiệp của mình tiêu tan ảnh 2

Thế nhưng Seo Won đã tự tay đóng sập cánh cửa tương lai của mình khi quấy rối tình dục một nghệ sĩ nữ. Được biết Lee Seo Won đã liên tục thổ lộ tình cảm với cô gái này nhưng bị từ chối. Không thể chấp nhận sự thật, Seo Won đã tìm cách cưỡng hôn, đụng chạm thân thể với cô gái khiến cô phải gọi bạn trai và cảnh sát đến giải cứu. Khi ấy, Lee Seo Won vẫn chưa nhận ra sai lầm của mình mà còn to tiếng đe dọa cô gái. Ngay cả khi bị cảnh sát bắt giữ, Lee Seo Won vẫn ở trong tình trạng say xỉn la hét.

Vừa mới nổi tiếng, sao trẻ này đã tự tay đập sự nghiệp của mình tiêu tan ảnh 3

Công ty quản lý của Lee Seo Won đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân cũng như khán giả, khẳng định đây là hành động không thể tha thứ được của Lee Seo Won. Hiện giờ, Seo Won đã nhận thức được sai lầm của mình, đang ăn năn kiểm điểm và hứa sẽ thành khẩn khai báo với cơ quan cảnh sát.

Vừa mới nổi tiếng, sao trẻ này đã tự tay đập sự nghiệp của mình tiêu tan ảnh 4

Được biết nhà sản xuất phim About Time đã phải tìm diễn viên khác để quay lại toàn bộ các cảnh có Lee Seo Won. Còn khán giả vô cùng phẫn nộ và đòi tẩy chay chàng diễn viên trẻ này. Mới chỉ là diễn viên đang lên chứ chưa phải ngôi sao hạng A, nhưng Lee Seo Won đã hành xử hết sức sai lầm, và sự nghiệp của anh chàng khó có thể cứu vãn sau vụ việc này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".