Vừa mới rời khỏi SM Ent, Luna (f(x)) có màn biến hình đến không thể nhận ra

Vừa mới rời khỏi SM Ent, Luna (f(x)) có màn biến hình đến không thể nhận ra
HHT - Luna (f(x)) lại vừa chứng minh rằng cứ rời khỏi các bàn tay vàng nhà SM Ent là idol xuống sắc ngay lập tức.

Nhắc đến SM Ent, người ta sẽ nghĩ ngay đến dàn idol có ngoại hình lung linh, nơi sở hữu nhiều cực phẩm visual nhất K-Pop. Không hề quá lời khi khẳng định rằng SM Ent chính là công ty có dàn nghệ sĩ xinh đẹp rực rỡ nhất. Một phần vì SM Ent luôn tuyển chọn thực tập sinh cẩn thận, phần nữa là các stylist của công ty này đúng là các phù thủy đại tài.

Vừa mới rời khỏi SM Ent, Luna (f(x)) có màn biến hình đến không thể nhận ra ảnh 1

Không ít thực tập sinh khi gia nhập SM Ent thì ngoại hình còn khá bình thường, nhưng đến khi debut thì đẹp đẽ rạng ngời đến không thể nhận ra và thậm chí gà nhà SM Ent ngày càng đẹp hơn theo thời gian. Nhân viên của SM Ent đúng là không chê vào đâu được từ khoản trang điểm đến làm tóc, rồi chọn trang phục cho idol.

Vừa mới rời khỏi SM Ent, Luna (f(x)) có màn biến hình đến không thể nhận ra ảnh 2

Cũng chính vì thế mà nhiều nghệ sĩ khi ở với SM thì xinh đẹp nổi bật, rời khỏi công ty, không có bàn tay vàng của các stylist là xuống sắc ngay lập tức. Luna (f(x)) chính là trường hợp mới nhất. Luna vừa mới chia tay SM Ent sau khi kết thúc hợp đồng 10 năm và ngay sau đó, thành viên cũ nhóm f(x) đã gặp kha khá chuyện ồn ào.

Vừa mới rời khỏi SM Ent, Luna (f(x)) có màn biến hình đến không thể nhận ra ảnh 3

Chẳng hạn như Luna đã đăng tải bài quảng cáo cho một sản phẩm làm đẹp được cho là hàng nhái. Rồi Luna vừa xuất hiện trong một sự kiện với diện mạo khiến người khác giật mình. Được biết cô đã tự chọn trang phục, tự trang điểm cho chính mình khi không còn được SM Ent hỗ trợ. Kết quả là Luna đã có một set đồ vô cùng lạc mốt từ chất liệu đến màu sắc kiểu dáng, và khuôn mặt thì trang điểm đậm đến mức nhìn cô như một chú hề dưới ánh đèn sân khấu.

Vừa mới rời khỏi SM Ent, Luna (f(x)) có màn biến hình đến không thể nhận ra ảnh 4

So sánh Luna thời trước và sau khi chia tay SM Ent, hẳn ai cũng ngỡ đây là hai người hoàn toàn khác biệt. Thế mới biết các bàn tay vàng nhà SM quyền năng cỡ nào trong việc phù phép ngoại hình idol.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".