Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cứ ngỡ y tá Ngọc của “Phố Trong Làng” sẽ ăn mặc khác đi sau thời gian phim tạm ngưng chiếu thì trong tập mới nhất, nữ chính Ngọc lại tiếp tục khiến khán giả tranh cãi vì một bộ đồ.

Trong suốt thời gian Phố Trong Làng lên sóng, có hai yếu tố gây tranh cãi nhiều nhất là nam chính Nam (Phạm Anh Tuấn) diễn xuất bị khô khan, nhiều cảnh trợn mắt không cần thiết trong khi nữ chính Ngọc lại có một số trang phục hoặc ôm sát, hoặc trễ nải tạo ra nhiều khung hình nhạy cảm.

Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục ảnh 1

Nữ chính Ngọc liên tục bị phàn nàn chuyện trang phục

Nói về điều này, diễn viên Ngọc Anh có chia sẻ trên trang cá nhân rằng trong những tập còn lại của Phố Trong Làng, cô sẽ để nhân vật của mình ăn mặc kín đáo hơn, tránh gặp phải sự cố hở hang như một số cảnh quay đã qua. Tuy vậy, trong tập 39 vừa lên sóng sau hai tuần hoãn chiếu, Phố Trong Làng lại khiến khán giả tranh cãi vì trang phục của nữ chính.

Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục ảnh 2

Ngọc tiếp tục diện áo rộng cổ trong tập mới

Khi y tá Ngọc đến nhà của bé Tình để hỏi han tâm sự, cô mặc một chiếc áo hai dây trễ nải bên trong, ngoài khoác áo len dài tay ôm sát. Kết quả là trong mọi cảnh quay ở bối cảnh này, khán giả đều chú ý đến trang phục có phần hở hang của nữ chính Phố Trong Làng. Nhất là ở phân cảnh Ngọc nói chuyện với cô bé Tình, người xem càng cho rằng cô chọn đồ không phù hợp.

Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục ảnh 3
Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục ảnh 4
Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục ảnh 5

Trang phục của cô bị cho là không phù hợp với bối cảnh

Trước đó, Ngọc Anh đã giải thích rằng cô có lý do để nhân vật Ngọc diện đồ không giống những gì khán giả hình dung về cô gái vùng nông thôn. Bản thân tên phim Phố Trong Làng đã cho thấy đây là vùng nông thôn hiện đại, y tá Ngọc là con gái cưng trong gia đình giàu có nên thừa điều kiện để ăn mặc thời thượng. Tuy vậy, khán giả vẫn mong nữ chính của phim này sẽ hạn chế những bộ cánh quá trễ nải, dễ tạo ra khung hình nhạy cảm mà chuyển sang trang phục đẹp mắt nhưng kín đáo.

Vừa mới trở lại, nữ chính “Phố Trong Làng” lại bị khán giả trừ điểm vì chọn sai trang phục ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm