Vừa mới xuất ngũ, Choi Siwon (Super Junior) đã chọn được kịch bản phim ưng ý để tái xuất

Vừa mới xuất ngũ, Choi Siwon (Super Junior) đã chọn được kịch bản phim ưng ý để tái xuất
HHT - Choi Siwon đúng là rất biết cách đáp lại nỗi nhớ mong của khán giả suốt gần hai năm qua. Xuất ngũ chưa được một tuần, Siwon đã lên lịch khởi quay phim mới, cũng như trở lại cùng nhóm Super Junior.

Thực ra công việc đầu tiên mà Siwon thực hiện sau khi xuất ngũ là tới thành phố Đà Nẵng để tham gia các hoạt động tình nguyện với vai trò đại sứ của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc Unicef. Sau đó, Siwon sẽ quay về Hàn để chuẩn bị bấm máy phim truyền hình Love of Change do đài tvN sản xuất.

Vừa mới xuất ngũ, Choi Siwon (Super Junior) đã chọn được kịch bản phim ưng ý để tái xuất ảnh 1

Phim Love of Change xoay quanh tình bạn, cuộc sống của ba chàng trai trẻ rất thân thiết với nhau. Choi Siwon sẽ vào vai Byun Hyuk, vốn là thiếu gia trong một gia đình siêu giàu có, nhưng lại muốn tự thân lập nghiệp nên sẵn sàng rời nhà đến sống ở một khu nhà trọ bình dân và đi tìm việc làm. Và đúng khi đang nếm trải cảnh thất nghiệp, thì Byun Hyuk quen với một cô gái xinh đẹp, thành đạt đang cùng lúc đảm nhận nhiều công việc khác nhau.

Vừa mới xuất ngũ, Choi Siwon (Super Junior) đã chọn được kịch bản phim ưng ý để tái xuất ảnh 2

Bạn diễn của Choi Siwon chính là nữ diễn viên Kang So Ra và khi nghe tin này, các fan của Siwon vô cùng vui mừng. Bởi vì Kang So Ra vừa xinh đẹp vừa tài năng, chắc chắn sẽ giúp đỡ Siwon nhiều khi đã lâu anh chàng không đứng trước máy quay. Thêm nữa, So Ra đã có bạn trai là Hyun Bin, nên yên tâm sẽ có chuyện phim giả tình thật xảy ra giữa SiwonSo Ra được rồi.

Love of Change sẽ bấm máy sớm để kịp phát sóng trên kênh tvN trong tháng 10 năm nay.

LNH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.