Vừa mua được máy PlayStation 5 đã phải bán vội, lý do của game thủ khiến ai cũng buồn cười

HHT - Vừa mua máy chơi game PlayStation 5 chưa được mấy hôm thì một game thủ đã phải buồn bã bán “cục cưng” của mình đi. Nghe chuyện có vẻ buồn như vậy nhưng khi biết được lý do đằng sau đó thì cư dân mạng không khỏi… buồn cười.

Máy chơi game PlayStation 5 (PS5) đã được bán ở rất nhiều nước trên thế giới và đang chứng tỏ rằng nó là một thành công ngoài mong đợi, vì các fan khắp nơi đặt mua nhiều tới mức có những lúc hàng không có để bán. Đây một phần cũng do nhiều nơi chỉ nhập số lượng hạn chế vào thời điểm máy mới ra mắt.

Thế mà có một người mới mua máy PS5 được vài ngày lại đã phải buồn bã bán nó đi, dù máy vẫn hoàn toàn tốt.

Vừa mua được máy PlayStation 5 đã phải bán vội, lý do của game thủ khiến ai cũng buồn cười ảnh 1 Máy PS5 nhanh chóng hết hàng trên web của Walmart. Ảnh: Walmart.

Theo câu chuyện của anh Jin Wu, ở Đài Loan, thì anh cũng dự định mua một bộ PS5, nên đã rất mừng khi thấy có người bán lại máy này trên Facebook. Để chắc chắn, anh hẹn gặp người bán và người bán cũng đồng ý.

Jin Wu nói thêm rằng, chiếc máy PS5 này được bán lại với giá rất tốt, và khi nói chuyện qua điện thoại với người bán thì anh thấy người đó rất vội vã, dường như muốn bán thật sớm.

Wu kể: “Khi người bán đến chỗ hẹn thì tôi thấy đó là một người đàn ông mà nhìn một cái đã biết là rất mê chơi điện tử”.

Vừa mua được máy PlayStation 5 đã phải bán vội, lý do của game thủ khiến ai cũng buồn cười ảnh 2 Máy PS5 mà Jin Wu mua được. Ảnh: Facebook.

Trong khi xem xét chiếc máy mà người bán đem tới, Wu hỏi chuyện, rằng người bán mua máy ở đâu, và người đó trả lời là đặt mua ở một trang thương mại điện tử của Đài Loan. Wu bình luận tiếp:

- Ô, anh đặt mua nhanh thật đấy, mà anh đặt mua 2 bộ hay sao mà lại bán một bộ đi thế này?

Như chạm đúng nỗi đau, người bán dừng một chút rồi mới đáp rằng vợ anh ấy mới là người muốn bán.

“Tôi cũng im lặng khi nhìn ánh mắt anh ấy, vì tôi có thể cảm nhận được nỗi đau trong đó” - Wu kể.

Thêm một lúc nữa thì người bán mới tin tưởng Wu đủ để thổ lộ rằng, anh ấy mua máy về và nói dối vợ rằng đấy là máy lọc không khí.

Vừa mua được máy PlayStation 5 đã phải bán vội, lý do của game thủ khiến ai cũng buồn cười ảnh 3 Quả thật là nhiều người từng bình luận rằng máy PS5 rất giống máy lọc không khí hoặc cái quạt hơi nước. Ảnh: @bishutoya**/ Twitter.

Nhưng thật không may, được vài hôm thì người vợ phát hiện ra rằng cái máy đó chẳng lọc không khí, cũng chẳng thổi ra chút gió nào, mà nó chỉ là máy chơi game, nên đã nổi giận bắt bán lập tức.

Quả thật, khi chiếc PS5 mới ra mắt, nhiều cư dân mạng đã bảo rằng nó trông giống nhiều thiết bị trong gia đình, như máy lọc không khí chẳng hạn.

Câu chuyện của Wu khiến rất nhiều người buồn (cười) cho game thủ tội nghiệp kia. Họ cho rằng có lẽ ngay từ ban đầu, anh ấy cứ nói thật với vợ thì có lẽ người vợ cũng không nỡ lòng nào mà cấm chồng sở hữu cái máy chơi game như thế.

Vừa mua được máy PlayStation 5 đã phải bán vội, lý do của game thủ khiến ai cũng buồn cười ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.