Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa

Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa
HHT - Nghệ sĩ Thu Trang vừa đón nhận niềm vui bất ngờ khi kênh YouTube chính thức của chị đã vượt mốc 2 triệu lượt subscribe (người theo dõi).

Điều này càng đặc biệt hơn khi trước đó không lâu, Thu Trang chính thức tung ra trailer phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Hiện tại, trailer phim đã lọt vào Top 25 Trending YouTube với hơn 1,2 triệu lượt xem. Trước đó, vào tháng 5/2018, Thu Trang giới thiệu tập 1 trong web-drama Thập Tam Muội và tạo được hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 1
Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 2

Chia sẻ niềm vui khi kênh YouTube đạt hơn 2 triệu lượt theo dõi, Thu Trang bộc bạch: "Đây có lẽ là món quà 8/3 ý nghĩa nhất mà fan dành cho Trang. Từ khi thực hiện Thập Tam Muội cho đến lúc phim Chị Mười Ba chuẩn bị ra rạp, với Trang là cả một hành trình nhiều dấu ấn đặc biệt. Trang tin rằng nếu mình có lòng thì khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ. Con số 2 triệu lượt người theo dõi đã mang đến cho Trang niềm vui bất ngờ. Trang cũng như anh Tiến Luật sẽ cố gắng đầu tư thời gian, công sức vào nhiều sản phẩm chỉn chu, chất lượng hơn nữa để mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thực sự vui vẻ, văn minh và sảng khoái".

Hiện tại, Thu Trang cùng ekip đang tất bật chuẩn bị cho hành trình chinh phục màn ảnh rộng với phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Bộ phim tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận.

Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 3
Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 4

Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc) bên phía Chợ Cũ, Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn - tổ chức đại diện cho anh em giang hồ khu Chợ Mới.

Vốn được thống nhất từ nhiều khu chợ nhỏ lẻ như Chợ Gà (Bảy Gà – Hứa Minh Đạt), Chợ Cá (Vi Cá – Quách Ngọc Tuyên), Chợ Tình (Hoàng Hí Hửng – Hoàng Mèo)Chị Mười Ba (Thu Trang), An Cư Nghĩa Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Anh Hai, cạnh tranh công bằng, minh bạch với phe Chợ Cũ. Bởi thế, lúc hay tin "ghế nóng" vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng đất Chợ Cũ bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ...

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.