Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa

Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa
HHT - Nghệ sĩ Thu Trang vừa đón nhận niềm vui bất ngờ khi kênh YouTube chính thức của chị đã vượt mốc 2 triệu lượt subscribe (người theo dõi).

Điều này càng đặc biệt hơn khi trước đó không lâu, Thu Trang chính thức tung ra trailer phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Hiện tại, trailer phim đã lọt vào Top 25 Trending YouTube với hơn 1,2 triệu lượt xem. Trước đó, vào tháng 5/2018, Thu Trang giới thiệu tập 1 trong web-drama Thập Tam Muội và tạo được hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 1
Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 2

Chia sẻ niềm vui khi kênh YouTube đạt hơn 2 triệu lượt theo dõi, Thu Trang bộc bạch: "Đây có lẽ là món quà 8/3 ý nghĩa nhất mà fan dành cho Trang. Từ khi thực hiện Thập Tam Muội cho đến lúc phim Chị Mười Ba chuẩn bị ra rạp, với Trang là cả một hành trình nhiều dấu ấn đặc biệt. Trang tin rằng nếu mình có lòng thì khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ. Con số 2 triệu lượt người theo dõi đã mang đến cho Trang niềm vui bất ngờ. Trang cũng như anh Tiến Luật sẽ cố gắng đầu tư thời gian, công sức vào nhiều sản phẩm chỉn chu, chất lượng hơn nữa để mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thực sự vui vẻ, văn minh và sảng khoái".

Hiện tại, Thu Trang cùng ekip đang tất bật chuẩn bị cho hành trình chinh phục màn ảnh rộng với phim điện ảnh Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội. Bộ phim tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận.

Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 3
Vừa "nhá hàng" bản điện ảnh "Chị Mười Ba", Thu Trang vỡ òa vì nhận quà 8/3 đầy ý nghĩa ảnh 4

Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc) bên phía Chợ Cũ, Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn - tổ chức đại diện cho anh em giang hồ khu Chợ Mới.

Vốn được thống nhất từ nhiều khu chợ nhỏ lẻ như Chợ Gà (Bảy Gà – Hứa Minh Đạt), Chợ Cá (Vi Cá – Quách Ngọc Tuyên), Chợ Tình (Hoàng Hí Hửng – Hoàng Mèo)Chị Mười Ba (Thu Trang), An Cư Nghĩa Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Anh Hai, cạnh tranh công bằng, minh bạch với phe Chợ Cũ. Bởi thế, lúc hay tin "ghế nóng" vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng đất Chợ Cũ bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ...

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm