Vừa nhận "Nút bạc" của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV cho ca khúc EDM

Vừa nhận "Nút bạc" của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV cho ca khúc EDM
HHT - Sau thành công rực rỡ của "Em gái mưa", "Cánh hoa tàn" cũng như nhận được "Nút bạc" danh giá của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV nhạc dance mang tên "I Want You Now".

Không ngừng biến hóa và trải nghiệm, MV I Want You Now chính là hình ảnh của một Hương Tràm “đa nhân cách” trong âm nhạc. Trút bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng của bản hit đình đám Em gái mưa, nữ ca sĩ 9x lột xác với hình ảnh mặn mà, trưởng thành với I Want You Now.  

Vừa nhận "Nút bạc" của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV cho ca khúc EDM ảnh 1
Vừa nhận "Nút bạc" của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV cho ca khúc EDM ảnh 2

Ca khúc I Want You Now là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy - cái tên đứng sau hàng loạt các bản hit của Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục… Khác hẳn với những MV nhẹ nhàng trước đó, lần này Hương Tràm quyết định thay đổi táo bạo với dòng nhạc dance cùng vũ đạo ấn tượng. 

Vừa nhận "Nút bạc" của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV cho ca khúc EDM ảnh 3

Trong MV, Hương Tràm hóa thân thành một cô gái “đa nhân cách” vừa mong manh, dịu dàng đắm say nhưng đôi khi lại quyết liệt, mạnh mẽ. Đây cũng được xem là một bước chuyển mới của Hương Tràm sau thời gian làm “người dẫn chuyện” trong các MV của mình. Cùng với chất nhạc bắt tai được producer Slim V thực hiện, I Want You Now được kì vọng trở thành bản hit mùa cuối năm. 

Vừa nhận "Nút bạc" của YouTube, Hương Tràm bất ngờ tung MV cho ca khúc EDM ảnh 4

Không chỉ là một cô gái “đa nhân cách” trong MV, Hương Tràm còn là một cô gái “đa nhân cách” trong âm nhạc, với khả năng biến hóa cùng nhiều dòng nhạc khác nhau. Hương Tràm đang cố gắng khẳng định sức hút và tinh thần nghiêm túc trong âm nhạc của mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm