Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả
HHT - Ngay sau khi phát hành tập cuối của Web Drama "Ai chết giơ tay", Huỳnh Lập cũng chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và đạt Nút Vàng YouTube.

Thành tích đoạt Nút Vàng YouTube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của Ai chết giơ tay. Với lượt xem trung bình hơn 4 triệu mỗi tập, tổng số lượt xem của Ai chết giơ tay đến giờ đã hơn 35 triệu. Nếu tính thêm cả những video hậu trường, teaser và MV nhạc phim, con số này đã hơn 40 triệu, đóng góp đến hơn 30% trong tổng số lượt xem của tất cả các video trên kênh Huỳnh Lập (trên 123 triệu lượt).

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả ảnh 1

Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút Vàng YouTube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây. 

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả ảnh 2

Cũng nhân dịp này, Huỳnh Lập đã cho ra mắt MV Lyrics ca khúc nhạc phim Mình yêu nhau từ kiếp nào (sáng tác: Tăng Nhật Tuệ) với giọng ca da diết của Dương Hoàng Yến

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả ảnh 3

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm