Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả
HHT - Ngay sau khi phát hành tập cuối của Web Drama "Ai chết giơ tay", Huỳnh Lập cũng chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và đạt Nút Vàng YouTube.

Thành tích đoạt Nút Vàng YouTube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của Ai chết giơ tay. Với lượt xem trung bình hơn 4 triệu mỗi tập, tổng số lượt xem của Ai chết giơ tay đến giờ đã hơn 35 triệu. Nếu tính thêm cả những video hậu trường, teaser và MV nhạc phim, con số này đã hơn 40 triệu, đóng góp đến hơn 30% trong tổng số lượt xem của tất cả các video trên kênh Huỳnh Lập (trên 123 triệu lượt).

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả ảnh 1

Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút Vàng YouTube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây. 

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả ảnh 2

Cũng nhân dịp này, Huỳnh Lập đã cho ra mắt MV Lyrics ca khúc nhạc phim Mình yêu nhau từ kiếp nào (sáng tác: Tăng Nhật Tuệ) với giọng ca da diết của Dương Hoàng Yến

Vừa nhận Nút Vàng YouTube, Huỳnh Lập tung ngay MV nhạc phim tặng khán giả ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm