Vừa ôm đàn vừa hát "Love, Rosie", Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ với giọng hát live ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip trình bày ca khúc "Love, Rosie" trên nền guitar mộc mạc của Thiều Bảo Trâm khiến netizen khen ngợi hết lời.

Những ngày qua, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua V-Pop với bản tình ca Love, Rosie. Thế nhưng, trái với thành công của Một Mình Có Buồn Không, sản phẩm lần này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận từ người nghe nhạc nhận xét rằng cả "đường tiếng" lẫn "đường hình" trong MV Love, Rosie đều cũ kĩ, thiếu điểm nhấn và không giúp tôn lên giọng hát của Thiều Bảo Trâm.

Vừa ôm đàn vừa hát "Love, Rosie", Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ với giọng hát live ngọt ngào ảnh 1

Love, Rosie đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều về hình ảnh và giai điệu

Tuy nhiên mới đây, Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ khi chia sẻ một đoạn clip thể hiện ca khúc Love, Rosie phiên bản Acoustic. Trong clip, Thiều Bảo Trâm trông giản dị, nhẹ nhàng với áo phông và mái tóc thẳng dài quen thuộc. Cô vừa chơi đàn thuần thục, vừa "khoe" giọng hát trong trẻo và khả năng xử lý "ngọt" những quãng cao.

Bên dưới đoạn clip, nhiều netizen đã dành tặng những lời khen ngợi giọng hát của nữ ca sĩ: "Hát live đỉnh quá, có khi còn hơn cả trong MV nữa", "Giọng lên cao mướt thật sự", "Giọng hát Trâm ngày càng tiến bộ hơn rồi",...

Vừa ôm đàn vừa hát "Love, Rosie", Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ với giọng hát live ngọt ngào ảnh 2

Có vẻ như màu sắc ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm dễ chạm tới người nghe hơn khi được trình bày mộc mạc và nữ ca sĩ có thể bộc lộ nhiều hơn cảm xúc qua giọng hát.

Vừa ôm đàn vừa hát "Love, Rosie", Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ với giọng hát live ngọt ngào ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm