Vừa phẫu thuật tim, một fan đã bị bảo vệ đánh tại concert của EXO

Vừa phẫu thuật tim, một fan đã bị bảo vệ đánh tại concert của EXO
HHT - Một EXO-L yêu cầu nhân viên bảo vệ phải xin lỗi vì đánh người vô cớ.

Fan này đăng lên tấm vé chính thức để chứng minh mình có tham gia concert vào ngày 13/7. Cô cho biết mình đã được nhiều fan ủng hộ công khai bài viết này. Cô cho biết: "Vào ngày 13/7 tại concert của EXO, tôi hỏi nhân viên bảo vệ cửa vào. Chắc là do thời tiết nóng bức nhưng anh ta chửi bậy rồi nói anh ta sẽ dẫn tôi đi. Giữa đường, tôi phát hiện ra mình quên lightstick trong tủ nên xin lỗi và xin phép quay lại lấy. Anh ta bảo tôi bị điên à rồi kéo cổ tay tôi. Anh ta nổi điên lên rồi đấm vào ngực tôi". 

Vừa phẫu thuật tim, một fan đã bị bảo vệ đánh tại concert của EXO ảnh 1

Cô tiếp tục tiết lộ rằng cô vừa được phẫu thuật tim bốn tháng trước, bạn của cô đã ở bên để theo dõi cô, nhưng cô bị đánh trong lúc người bạn ấy không có mặt. Các bác sĩ đã đặc biệt nói với cô phải cẩn thận không bị va chạm vào nơi cô đã phẫu thuật, và nếu cô ấy chăm sóc tốt bản thân thì sẽ không cần phải phẫu thuật nữa. Nhưng vì sự tấn công từ nhân viên bảo vệ, hy vọng đó đã tan vỡ.

Cô kết luận: "Tôi sẽ không báo án. Xin hãy cho tôi một lời xin lỗi. Có rất nhiều nạn nhân bị tấn công, không chỉ tôi. SM, hãy loại bỏ những người đó, hoặc đảm bảo họ làm việc đúng cách". Fan này đã đăng lên hình ảnh của vết sẹo của mình bị sưng sau khi bị đánh.

Vừa phẫu thuật tim, một fan đã bị bảo vệ đánh tại concert của EXO ảnh 2

Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ: "Cô ấy thậm chí không làm điều gì sai... Thật tức giận", "Dù có vấn đề gì cũng không thể sử dụng bạo lực", "Ngay cả Suho nói rằng các nhân viên không chỉ bảo vệ EXO mà còn cả fan nữa", "Điều này cần phải được công khai"... Đáng buồn thay, việc các nhân viên bảo vệ dùng bạo lực với fan dù họ không làm điều gì sai không phải là một vấn đề mới và thậm chí còn phổ biến.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm