Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Karik mới đây mở Q&A trả lời tất tần tật những câu hỏi của fan về đời tư của mình. Nam ca sĩ thoải mái trả lời fan về cuộc sống hiện tại cũng như những gameshow mà anh tham gia.

Quan điểm tình yêu của Karik

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Karik đã trả lời fan về những quan điểm tình yêu của anh. Trong đó, khi được hỏi về chuyện yêu đương ở hiện tại, Karik cho biết anh đang tập yêu bản thân mình nhiều hơn. Trước đó, Karik từng phủ nhận chuyện quay lại với bạn gái cũ nên cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đang có thời gian "phục hồi" sau chia tay. Ngoài ra, nam rapper cũng hài hước hé lộ về lời thề không yêu fangirl của mình. Cụ thể khi được hỏi nghĩ gì nếu yêu một fangirl, Karik viết: “Đã lập lời thề từ lâu nên… Khó”.

Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 1
Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, khi được netizen hỏi về cuộc sống dạo này ra sao, Karik cho biết bản thân cảm thấy không có gì vui. Chính điều này đã khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng của nam nghệ sĩ. Người hâm mộ hy vọng đây chỉ là khoảng thời gian để Karik rũ bỏ buồn phiền và nhìn nhận tích cực hơn vào cuộc sống.

Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 3
Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 4

Karik và gameshow

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc cho fan về cuộc sống, tình yêu hiện tại của mình, Karik cũng không ngần ngại đưa ra những lời nhận xét xoay quanh các gameshow anh tham gia.

Khi được người hâm mộ hỏi, nếu các thí sinh Rap Việt trong đội của nam rapper không giành được Quán quân hay Á quân thì sao, Karik cũng thẳng thắn trả lời: “Thì về làm nhạc thôi”. Câu nói này của Karik cho thấy anh không quá đặt nặng thành tích cho học trò của mình.

Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 5

Ngoài ra, nam rapper cũng đưa ra lời nhận xét rất ưu ái cho học trò của mình trong Rap Việt. Khi được khán giả yêu cầu nhận xét Xám, Karik chia sẻ: “Super dễ thương”. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định không ai qua được Mai Âm Nhạc về sự hài hước trong chương trình Rap Việt.

Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 6
Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 7

Được biết, Rap Việt mùa 2 chính là mùa cuối cùng mà Karik tham gia với vai trò huấn luyện viên nên việc dành nhiều tâm huyết cũng như thân thiết hơn với học trò là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng vào sự xuất hiện của Karik nếu Rap Việt tổ chức mùa 3.

Không chỉ tham gia làm huấn luyện viên cho chương trình Rap Việt, Karik còn góp mặt trong Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Khi được khán giả hỏi có thấy tiếc nuối khi không chiến thắng hay không, anh khẳng định: “Just a game” (tạm dịch: Chỉ là một trò chơi). Ngoài ra, Karik cũng dành lời khen cho sự đáng yêu và chân thật của cô nàng Thúy Ngân khi tham gia chương trình.

Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 8
Vừa phủ nhận tin đồn "yêu lại người cũ", Karik tiết lộ đã lập lời thề "không yêu fangirl" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm