Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sakura (IZ*ONE) từng được khen là thăng hạng nhan sắc khi chuyển sang Hàn hoạt động nhưng giờ đây, khi trở lại Nhật Bản thì cô cũng quay về với lối trang điểm giản đơn, nhẹ nhàng của các idol xứ Mặt Trời mọc.
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 1

Khi nhìn lại hành trình Sakura gia nhập IZ*ONE và trở thành idol K-Pop, netizen không khỏi kinh ngạc khi thấy stylist K-Pop đã giúp Sakura biến hình như thế nào.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 2

Từ một nữ ca sĩ ăn mặc có phần xuề xòa đơn giản, xách túi nilon để tóc bết ra sân bay thì Sakura ở K-Pop sành điệu, sang chảnh hơn rất nhiều. Phong cách ăn mặc lẫn cách trang điểm kiểu Hàn thực sự giúp cô thăng hạng nhan sắc.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 3

Sau khi IZ*ONE tan ra, Sakura quay về Nhật hoạt động và dù muốn hay không, cô cũng phải chuyển sang style phổ biến của các nữ ca sĩ ở đây. Đó là lối trang điểm nhẹ nhàng với màu phớt hồng, mái tóc để suôn tự nhiên và biểu cảm thơ ngây đáng yêu.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 4
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 5

Trong bộ ảnh mới, Sakura xuất hiện với mái tóc ép thẳng, mỉm cười nhẹ nhàng với đôi môi màu cam nhạt, diện một chiếc váy nhún bèo điệu đà. Hình ảnh này rất quen thuộc với ca sĩ Nhật Bản nhưng lại khác biệt với K-Pop, nơi các idol thường trang điểm đậm hơn, làm tóc và trang phục hợp mốt hơn.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 6

Knet cho rằng tạo hình này khiến Sakura kém sắc đi vài phần. Nhìn cô vẫn xinh nhưng không còn nổi bật như thời hoạt động với nhóm IZ*ONE. Biểu cảm của Sakura cũng không còn sắc sảo như trước kia.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 7
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 8
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 9

Càng so sánh Sakura khi về Nhật và khi hoạt động ở Hàn, càng thấy rõ sự khác biệt về phong cách. Các stylist K-Pop chuộng thời trang trẻ trung, gợi cảm còn người Nhật lại nghiêng về váy áo điệu đà, nữ tính.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 10

Sakura vốn được xem là ca sĩ Nhật có phong cách K-Pop nên thời gian làm thành viên của IZ*ONE cũng là lúc cô tỏa sáng rực rỡ nhất.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 14
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".