Vừa ra mắt “Blood, Sweat & Tears” phiên bản Nhật, BTS đã đứng đầu BXH Oricon

Vừa ra mắt “Blood, Sweat & Tears” phiên bản Nhật, BTS đã đứng đầu BXH Oricon
HHT - Tin vui nối tiếp tin vui đang gõ cửa BTS. Lần này là phiên bản tiếng Nhật của “Blood, Sweat & Tears” đã đứng đầu BXH hàng ngày của Oricon.

Ngày 10/5, BTS đã phát hành single Blood, Sweat & Tears phiên bản tiếng Nhật. Đây là single tiếng Nhật thứ 7 của bảy chàng trai nhà Big Hit Entertainment. Và hôm nay 11/5, single Blood, Sweat & Tears đã đứng đầu BXH hàng ngày của Oricon với 141.243 đĩa được tẩu tán. Vậy là Blood, Sweat & Tears đã giúp BTS lập nên một thành tích mới tại xứ hoa anh đào: Single thứ 4 liên tiếp của nhóm đứng đầu BXH hàng ngày của Oricon.

Vừa ra mắt “Blood, Sweat & Tears” phiên bản Nhật, BTS đã đứng đầu BXH Oricon ảnh 1

BTS cũng đứng đầu BXH lượng mua đĩa trực tuyến hàng ngày của Tower Records, đứng nhất BXH chi nhánh Shibuya của Tower Records. Chưa hết, các chàng trai cũng đứng đầu BXH album của HMV Asia và BXH MV của iTunes Nhật.

Vừa ra mắt “Blood, Sweat & Tears” phiên bản Nhật, BTS đã đứng đầu BXH Oricon ảnh 2

Ngoài ca khúc Blood, Sweat & Tears, trong single này còn có hai ca khúc khác là Spring DayNot Today. Ở phiên bản Hàn, hai ca khúc này nằm trong album đặc biệt WINGS: You Never Walk Alone phát hành đầu năm 2017. PV của Blood, Sweat & Tears cũng đã ra mắt, mang màu sắc ma mị lôi cuốn không kém bản Hàn.

PV* "Blood, Sweat & Tears".

Được biết trong khoảng thời gian tới BTS sẽ tập trung quảng bá cho single mới này tại Nhật Bản. Trước mắt nhóm đã xuất hiện trên chương trình Sukkiri của Nhật và tổ chức một sự kiện giới thiệu với 2500 fan tại Tokyo (Nhật). Bên cạnh đó BTS cũng đã sẵn sàng thực hiện chuyến lưu diễn 2017 BTS Live Trilogy III: The Wings Tours tại một số thành phố ở Nhật từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7 như: Osaka (30 - 31/5), Hiroshima (7/6), Nagoya (14 - 15/6), Saitama (20 - 21 - 22/6), Fukuoka (24 - 25/6), Sapporo (1 - 2/7).

Vừa ra mắt “Blood, Sweat & Tears” phiên bản Nhật, BTS đã đứng đầu BXH Oricon ảnh 3

Nhưng trước đó, các chàng trai sẽ sang Mỹ tham dự lễ trao giải Billboard Music Awards diễn ra vào 21/5. Nhóm cũng được đề cử ở hạng mục Top Social Media Artist cùng các ngôi sao quốc tế như Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez, Shawn Mendes. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất xuất hiện trong danh sách đề cử của Billboard Music Awards 2017.

MINT ORANGE

Chú thích: Ở J-Pop không gọi là MV mà là PV.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm