Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa ra mắt MV "Có ai cho tôi hay" kết hợp cùng producer trẻ XAN để khởi động dự án "Plan B", Trịnh Thăng Bình tiếp tục chia sẻ kế hoạch cho các sản phẩm âm nhạc cá nhân. 

Có ai cho tôi hay do XAN sáng tác và sản xuất toàn bộ phần âm nhạc, dưới sự hỗ trợ và góp ý từ Trịnh Thăng Bình. Nói về XAN, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi gặp XAN là khi làm việc chung với bạn trong dự án Hongkong1 với Nguyễn Trọng Tài. Khi đó XAN đã rất có tiềm năng, cũng muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhưng thực sự XAN không có lợi thế bắt sân khấu, nên tôi định hướng cho bạn theo con đường sản xuất âm nhạc để phù hợp hơn."

Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới ảnh 1

Trịnh Thăng Bình

Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới ảnh 2

XAN

Tính đến hiện tại, Trịnh Thăng Bình và XAN đã đồng hành với nhau được 2 năm. Nam ca sĩ cho rằng XAN là một producer trẻ thể hiện được gu âm nhạc tốt, tư duy hòa âm phối khí mới và sáng tác hay. Chủ nhân hit Người Ấy đánh giá rất cao khả năng của XAN.

Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới ảnh 3

Nói về quá trình sản xuất Có ai cho tôi hay, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Dự định ban đầu đây là sản phẩm của một mình XAN. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, hai anh em nghêu ngao ngồi hát chung với nhau, XAN thấy bài hát hợp với giọng tôi nên mời tôi hát chung. Tôi cũng rất sẵn lòng nhận lời, xem như sự ủng hộ tinh thần cho sản phẩm đầu tay của bạn. Hi vọng những sản phẩm tiếp theo sẽ được ủng hộ hơn nữa."

Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới ảnh 4

Sau XAN, thời gian tới, dự án Plan B sẽ tiếp tục giới thiệu đến công chúng các gương mặt producer trẻ khác thông qua các sản phẩm audio. Mỗi ca khúc đều được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng, với nhiều phong cách sáng tác khác nhau.

Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới ảnh 5

Ngoài ra, cuối năm 2021 này, Trịnh Thăng Bình tiết lộ anh dự định phát hành album phòng thu thứ năm của mình. Album sẽ gồm khoảng 9 bài hát theo phong cách pop ballad và được thu live toàn bộ tại studio của Plan B.

Vừa ra mắt ca khúc kết hợp producer XAN, Trịnh Thăng Bình bật mí thông tin về album mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.