Vừa ra mắt được một ngày, aespa ngậm ngùi nhận về kỷ lục không thể “đắng” hơn

HHT - Cứ tưởng aespa là “tân binh khủng long” của năm 2020, nhưng với kỷ lục không ai muốn nhận này, xem ra nhóm nữ nhà SM Ent sẽ phải cố gắng rất nhiều để chinh phục khán giả trong thời gian tới đây.

Trong số những tân binh debut năm 2020, không nhóm nào vướng nhiều thị phi như aespa. Từ hành trình ra mắt khán giả quá nhanh đến việc thành viên chủ chốt Karina gặp phải nhiều rắc rối, aespa ngay khi vừa debut đã phải đối mặt với nhiều sự soi xét của khán giả.

Vừa ra mắt được một ngày, aespa ngậm ngùi nhận về kỷ lục không thể “đắng” hơn ảnh 1 aespa đang là tân binh thị phi nhất năm 2020

Rồi khi aespa tung ca khúc mở màn Black Mamba, nhóm đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, khen chê đủ cả. Riêng việc Black Mamba trở thành MV debut của một nhóm nhạc cán mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử K-Pop cũng đủ thấy aespa được dân tình quan tâm nhiều như thế nào. Nhưng chưa kịp ăn mừng các thành tích thì tân binh nhà SM Ent đã nghe được một tin không vui chút nào.

Vừa ra mắt được một ngày, aespa ngậm ngùi nhận về kỷ lục không thể “đắng” hơn ảnh 2 Ca khúc debut "Black Mamba" đã lập kỷ lục trên YouTube

Trên bảng xếp hạng Melon uy tín hàng đầu xứ Hàn, phần khán giả chấm điểm thì Black Mamba chỉ nhận được điểm số trung bình 1,6 trên thang điểm 5. Có nghĩa rằng aespa đang giữ kỷ lục là Tân binh K-Pop có ca khúc debut nhận điểm số thấp nhất lịch sử Melon.

Con số này không có nghĩa là Black Mamba có nhạc quá chán hay MV quá dở bởi ca khúc vẫn nhận được nhiều đánh giá tích cực rằng giai điệu bắt tai đấy thôi. Điểm số dành cho bài hát này quá thấp chứng tỏ netizen Hàn đang dành khá ít thiện cảm cho aespa.

Vừa ra mắt được một ngày, aespa ngậm ngùi nhận về kỷ lục không thể “đắng” hơn ảnh 3 Điểm số trên trang Melon thì thấp đến đáng ngạc nhiên

Từ ngoại hình, kỹ năng trình diễn đến những tin đồn bất lợi của các thành viên trong nhóm, rồi việc SM Ent ngó lơ không phản hồi nghi án MV "đạo nhái" sản phẩm của nhóm nhạc ảo K/DA đều bị cư dân mạng mang ra chỉ trích. Chắc chắn tới đây các cô gái aespa sẽ phải cố gắng rất nhiều để chiếm lấy tình cảm từ người hâm mộ. Thực tế chứng minh K-Pop cũng đã có những nhóm nhạc lúc debut thì bị ghét bỏ, sau đó lại được yêu thương nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ.

Vừa ra mắt được một ngày, aespa ngậm ngùi nhận về kỷ lục không thể “đắng” hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.