Vừa ra mắt, idol thuộc nhóm nhạc đàn em của Infinite đã rời nhóm và từ giã showbiz

Vừa ra mắt, idol thuộc nhóm nhạc đàn em của Infinite đã rời nhóm và từ giã showbiz
HHT - Thành viên nhóm nhạc Golden Child của Woollim Entertainment đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thần tượng khi mới chỉ ra mắt được hơn 4 tháng.

Mới đây, Jaeseok - thành viên nhóm nhạc Golden Child đã tuyên bố rời nhóm cũng như ngừng hoạt động trong ngành giải trí vì lý do sức khỏe.

Vừa ra mắt, idol thuộc nhóm nhạc đàn em của Infinite đã rời nhóm và từ giã showbiz ảnh 1

Woollim Entertainment phát hành một tuyên bố chính thức vào ngày 6 tháng 1 rằng Jaeseok sẽ không còn là một phần của Golden Child. Thông báo như sao: "Trước hết, chúng tôi xin trân trọng sự ủng hộ và tình yêu của tất cả mọi người đối với Golden Child. Chúng tôi buộc phải gửi tới bạn một tin không may. Jaeseok - người đã nhận được nhiều tình yêu khi hoạt động như một thành viên của Golden Child sẽ không còn có thể quảng bá với nhóm nữa. Cậu ngừng hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí do các vấn đề liên quan đến sức khoẻ gần đây và các gánh nặng lớn khác mà cậu phải chịu đựng.

Vừa ra mắt, idol thuộc nhóm nhạc đàn em của Infinite đã rời nhóm và từ giã showbiz ảnh 2

Sau khi trò chuyện với cả thành viên Jaeseok và nhóm Golden Child, chúng tôi quyết định tôn trọng quyết định của Jaeseok. Woollim Entertainment sẽ tiếp tục cổ vũ và ủng hộ hoạt động trong tương lai của Jaesok và nỗ lực hết sức để tổ chức lại nhóm Golden Child. Một lần nữa chúng tôi xin lỗi các fan vì đã đưa tin không may này vào đầu năm 2018 và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến một Golden Child tiến bộ và chăm chỉ. Chúng tôi mong các fan tiếp tục ủng hộ và yêu quý nhóm, và Golden Child sẽ trở lại với âm nhạc tuyệt vời sớm nhất có thể".

Vừa ra mắt, idol thuộc nhóm nhạc đàn em của Infinite đã rời nhóm và từ giã showbiz ảnh 3

Golden Child gồm 11 thành viên, debut ngày 28 tháng 8 năm 2017 với DamDaDi. Jaeseok năm nay 23 tuổi, đảm nhiệm vị trí visual và nhảy chính trong nhóm.

TRANG TRẦN  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm