Vừa ra mắt MV "ON", BTS đã nhanh chóng "bỏ túi" hai kỷ lục thế giới mới

Vừa ra mắt MV "ON", BTS đã nhanh chóng "bỏ túi" hai kỷ lục thế giới mới
HHT - 2 kỷ lục này được BTS thiết lập chỉ trong vòng 65 phút.

Vào 22h tối ngày 27/2 (theo giờ Việt Nam, tức 0h ngày 28/2 theo giờ Hàn Quốc), MV thứ hai của ON - ca khúc chủ đề thuộc full album Map of the soul: 7 của BTS đã chính thức được phát hành. BTS trước giờ vốn rất mạnh trên YouTube nên ai cũng hồi hộp dõi theo số lượt xem của nhóm. Và những diễn biến kể từ sau khi MV xuất hiện đã khiến không chỉ ARMY mà cả khán giả cũng như không tin vào mắt mình.

Ảnh: Soompi

MV ON ra mắt qua hình thức công chiếu (Premiere) trên YouTube. Kevin Allocca, Trưởng phòng Văn hóa và Xu hướng của YouTube đã xác nhận thông qua Twitter rằng với 1,5 triệu người xem công chiếu, MV ON đã phá kỷ lục về lượt xem công chiếu trực tiếp toàn thế giới trên YouTube. Kỷ lục cũ ở hạng mục này là 979.000 view.

Vừa ra mắt MV "ON", BTS đã nhanh chóng "bỏ túi" hai kỷ lục thế giới mới ảnh 2

Sau thời gian công chiếu, YouTube trở lại với cách đếm view quen thuộc. Bình thường, một MV mới ra mắt sẽ bị YouTube "đóng băng" view khi lượt xem gần đạt được mốc 500.000 và phải mấy tiếng đồng hồ sau, YouTube mới "nhả view". Thế nhưng, MV ON đã nhanh chóng vượt qua mốc này an toàn mà không hề bị "đóng băng" tẹo nào khiến ARMY vô cùng ngạc nhiên và vui mừng. Chính vì thế, ngay sau khi được thả xích, cứ mỗi phút trôi qua, lượng view của ON lại tăng một cách chóng mặt.

MV ON nhanh chóng cán mốc 1 triệu, 5 triệu rồi chính thức băng qua mốc 10 triệu view chỉ sau 65 phút (1 giờ 5 phút), trở thành MV đạt 10M view nhanh nhất lịch sử thế giới trên YouTube tính đến thời điểm hiện tại. Đến ARMY cũng ngỡ ngàng khi thấy màn tăng view chóng mặt của ON.

Ảnh: Soompi

Kỷ lục cũ thuộc về MV Boy With Luv (BTS ft. Halsey) khi đạt 10 triệu view sau 2h52'. Như vậy, BTS lại một lần nữa tự phá kỷ lục của chính mình.

Vui mừng thật đấy nhưng trong cái vui, ARMY cũng có cái lo vì nhìn lượt view hiển thị của MV ON, các ARMY không thể không tự hỏi: "Có chuyện gì xảy ra với YouTube thế này?" Quả thật, sau màn tăng tốc như vũ bão lên mốc 10 triệu view thì tốc độ tăng lượt xem của ON đã chậm lại đôi chút. Sau 5 giờ 10 phút kể từ lúc ra mắt, ON mới chạm mốc 20 triệu view, kém vài phút so với kỷ lục mà MV Boy With Luv đang nắm giữ (5 giờ 3 phút). Tuy nhiên, thời lượng của ON (5'55) dài hơn Boy With Luv (4'13) nên thành tích này cũng rất đáng nể. 

Về lượt like, MV ON đạt 1 triệu like sau 55 phút ra mắt.

BTS đã mang đến một MV ON với những thước phim siêu đẹp và tràn đầy cảm xúc, tựa như một siêu phẩm điện ảnh. Dù không phải là fan BTS, chắc chắn bạn cũng sẽ không khỏi thổn thức khi xem MV này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm