Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ

HHT - Vẫn biết mỗi lần BLACKPINK comeback hay các thành viên ra mắt solo đều sẽ được xuất hiện tràn ngập trên các ấn phẩm báo chí, đặc biệt là các tạp chí thời trang danh tiếng, thế nhưng lên hẳn Harper’s BAZAAR Mỹ thì Lisa chính là thành viên đầu tiên.

Sau màn ra mắt solo hoành tráng lúc 11 giờ trưa ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam) với MV LALISA, em út BLACKPINK đã mang về cho mình loạt kỷ lục đáng nể. MV LALISA trở thành MV debut của nữ nghệ sĩ solo và MV của nữ nghệ sĩ solo đạt 10 triệu view, 20 triệu view, 30 triệu view nhanh nhất K-Pop (chưa lọc). Chưa hết, Lisa còn góp phần giúp kênh YouTube chính thức của BLACKPINK trở thành kênh âm nhạc có nhiều subcribers nhất lịch sử với 65.5 triệu lượt.

Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 1

Vẫn biết sắp tới đây, hình ảnh của Lisa sẽ tràn ngập trên các tạp chí thời trang nhưng ngay lập tức xuất hiện trên Harper’s BAZAAR Mỹ thì trong nhóm BLACKPINK mới chỉ có Lisa.

Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 2

Lisa xuất hiện với loạt ảnh trong trang phục của CELINE, nhãn hàng cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Kèm theo loạt ảnh là bài phỏng vấn độc quyền của Harper’s BAZAAR với Lisa.

Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 3

Bài phỏng vấn chủ yếu nói về phong cách thời trang của Lisa, xu hướng thời trang mà cô yêu thích nhất, lý do vì sao Lisa lại trở thành đại sứ của CELINE. Theo Lisa, phong cách của Celine rất hợp với cô, giúp cô tăng sức hút, sự tự tin và sức mạnh của bản thân. Vì lẽ đó, có thể nói Lisa và CELINE là một “tổng hợp năng lượng” rất lớn, hỗ trợ và nâng tầm thương hiệu cho nhau.

Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 4

Trong bộ ảnh chụp cho Harper’s BAZAAR Mỹ, Lisa mặc đồ theo phong cách vintage, màu sắc trang phục nhẹ nhàng đậm chất basic, làm tóc xoăn nhẹ chuẩn concept cổ điển. Cô đeo mẫu túi mới ra có tên Tabou của CELINE với 2 tông màu khác nhau.

Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 5

Trả lời câu hỏi nếu được gửi cho Lisa trong quá khứ một vài lời nhắn, bạn sẽ nói gì? Lisa trả lời: “Mọi thứ đều ổn. Bạn đang làm một công việc tuyệt vời. Chầm chậm lại nhé! Hạnh phúc của bạn luôn phải là ưu tiên hàng đầu. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về những gì mà bạn thích, vì vậy hãy ngẩng cao đầu và thật hạnh phúc!

Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 6
Vừa ra mắt solo, Lisa BLACKPINK có ngay bộ ảnh cực chất trên tạp chí Harper’s BAZAAR Mỹ ảnh 10
Theo Harper's BAZAAR US
Tin liên quan