Vừa ra mắt, tân binh này đã gây chú ý khi làm showcase hát cùng Quân A.P và Hiền Hồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chào sân bằng một ca khúc Ballad, Mr. B đã chiêu đãi khán giả bằng “bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng với nhiều cung bậc cảm xúc.

Ngay từ lúc công bố poster, showcase Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác đã thu hút sự chú ý bởi dàn khách mời như Quân A.P, Hiền Hồ, Sofia. Mở màn đêm diễn, Mr. B đã mang đến món “khai vị” nhẹ nhàng với bài hát Hương Vị Mùa Đông. Nam tân binh nhanh chóng chiếm cảm tình của khán giả với chất giọng ngọt ngào và trầm ấm. Một điều mà hầu hết khán giả có mặt trong đêm showcase hào hứng chính là sự kết hợp của Mr.B cùng loạt ca sĩ có giọng hát “khủng”.

Vừa ra mắt, tân binh này đã gây chú ý khi làm showcase hát cùng Quân A.P và Hiền Hồ ảnh 1

Showcase Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác với sự đầu tư hoành tráng của Mr.B.

Ở chương đầu tiên - “Niềm đau, đôi khi cũng là món quà”, nữ ca sĩ Sofia cùng Mr. B đã đưa khán giả trở về với những cảm xúc cuồng nhiệt với ca khúc Tình Em Là Đại Dương. Sau màn kết hợp cùng Sofia, Mr. B tiếp tục gửi đến những ca khúc solo như Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh, Đường Một Chiều…

Điều khán giả tò mò nhất trong showcase đó chính là màn kết hợp của Mr. B và Hiền Hồ với bản mashup Khóc Cùng Em, Dưới Những Cơn Mưa. Màn song ca cùng Hiền Hồ một thử thách cho Mr.B khi phải kết hợp hòa quyện trong giọng hát và sự thăng hoa về mặt cảm xúc.

Vừa ra mắt, tân binh này đã gây chú ý khi làm showcase hát cùng Quân A.P và Hiền Hồ ảnh 2

Nữ ca sĩ Sofia xuất hiện cùng Mr. B tại showcase.

Vừa ra mắt, tân binh này đã gây chú ý khi làm showcase hát cùng Quân A.P và Hiền Hồ ảnh 3

Sự kết hợp đặc biệt giữa Mr. B và Quân A.P tại đêm showcase.

Sự xuất hiện của Quân A.P cũng nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Nam ca sĩ đã mang đến những khoảnh khắc dạt dào cảm xúc trong chương cuối của showcase “Hẹn Em Ở Một Cuộc Đời Khác”. Đây cũng chính là ca khúc debut của Mr. B và lời kết đầy thiết tha cho những màn trình diễn ấn tượng của các ca sĩ. Ngoài ra, sự xuất hiện lần này của Hiền Hồ cũng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tại buổi biểu diễn, cô gây chú ý khi hát hit Waiting for you của MONO cùng những thay đổi nhất định về ngoại hình.

Vừa ra mắt, tân binh này đã gây chú ý khi làm showcase hát cùng Quân A.P và Hiền Hồ ảnh 4

Sự xuất hiện trở lại của Hiền Hồ sau thời gian "ở ẩn" nhận được sự quan tâm của khán giả.

Vừa ra mắt, tân binh này đã gây chú ý khi làm showcase hát cùng Quân A.P và Hiền Hồ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm