Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến

HHT - Trên mạng xứ Trung đang rầm rộ chuyện Trịnh Sảng đóng cặp với mỹ nam "Trần Tình Lệnh" trong phim tiên hiệp "Trọng Tử".

Mới đây, trên Weibo xôn xao thông tin Trịnh Sảng hợp tác cùng Tiêu Chiến trong phim tiên hiệp Trọng Tử.

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 1  
Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 2 Rộ tin Trịnh Sảng đóng cặp cùng Tiêu Chiến ở phim mới.

Trọng Tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim là câu chuyện tình yêu đau lòng của hai thầy trò Lạc Âm Phàm và Trọng Tử. Lạc Âm Phàm là chủ nhân của Trọng Hoa cung trên Tử Trúc cung, đứng đầu tiên môn, cao cao tại thượng người người kính nể. Trọng Tử là cô gái mang sát khí trời sinh, đã được định trước sẽ hắc hóa. Thế nhưng Lạc Âm Phàm đã nhận Trọng Tử làm đồ đệ, trải qua hai kiếp sư đồ, ba lần thành ma, yêu hận đậm sau, cuối cùng cũng đến được với nhau. Thế nhưng hạnh phúc quá mỏng manh, hai vạn năm sau họ bị trời phạt, Trọng Tử đỡ hộ thay Lạc Âm Phàm chết đi, Lạc Âm Phàm ôm Trọng Tử trầm mình xuống Tiên Hải, chỉ để lại bức thư do chính tay mình viết, từ đó về sau bặt vô âm tín.

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 3 Dân mạng nói đùa chắc Trịnh Sảng "phân thân" nếu nhận cả hai phim.

Trước khi có thông tin diễn chính Trọng Tử, hôm 4/6 vừa qua mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc xôn xao chuyện Trịnh Sảng tham gia Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh và Vườn Sao Băng bản remake.

Mặc dù, cả Hoa Thiên Cốt lẫn Trọng Tử đều chưa có thông báo chính thức việc Trịnh Sảng gia nhập đoàn phim nhưng dân mạng đã tỏ ra vô cùng ái ngại: “Tin tức nhận phim thì nhiều mà chẳng biết có bộ nào cô Sảng diễn không?”, “Có lẽ nào nhà sản xuất mấy phim này đang dùng Trinh Sảng để kéo nhiệt, rồi lại chả đóng phim nào cho xem!”, “Thấy Trọng Tử hợp với cô Sảng hơn”, “Ơ thế diễn hai phim thì phân thân ra à?”…

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 4 Đây đã là phim thứ 3 tung tin Tiêu Chiến và Trịnh Sảng đóng chung.

Đáng nói hơn, ngoài những thông tin Trịnh Sảng nhận phim liên tục nổ ra thì tin tức nữ diễn viên đóng cặp cùng Tiêu Chiến cũng nhiều không kém. Có thể kể như: Xuân Nhật Yến, Kính Song Thành từng không dưới một lần gọi tên hai người.

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 5
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.