Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến

HHT - Trên mạng xứ Trung đang rầm rộ chuyện Trịnh Sảng đóng cặp với mỹ nam "Trần Tình Lệnh" trong phim tiên hiệp "Trọng Tử".

Mới đây, trên Weibo xôn xao thông tin Trịnh Sảng hợp tác cùng Tiêu Chiến trong phim tiên hiệp Trọng Tử.

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 1  
Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 2 Rộ tin Trịnh Sảng đóng cặp cùng Tiêu Chiến ở phim mới.

Trọng Tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim là câu chuyện tình yêu đau lòng của hai thầy trò Lạc Âm Phàm và Trọng Tử. Lạc Âm Phàm là chủ nhân của Trọng Hoa cung trên Tử Trúc cung, đứng đầu tiên môn, cao cao tại thượng người người kính nể. Trọng Tử là cô gái mang sát khí trời sinh, đã được định trước sẽ hắc hóa. Thế nhưng Lạc Âm Phàm đã nhận Trọng Tử làm đồ đệ, trải qua hai kiếp sư đồ, ba lần thành ma, yêu hận đậm sau, cuối cùng cũng đến được với nhau. Thế nhưng hạnh phúc quá mỏng manh, hai vạn năm sau họ bị trời phạt, Trọng Tử đỡ hộ thay Lạc Âm Phàm chết đi, Lạc Âm Phàm ôm Trọng Tử trầm mình xuống Tiên Hải, chỉ để lại bức thư do chính tay mình viết, từ đó về sau bặt vô âm tín.

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 3 Dân mạng nói đùa chắc Trịnh Sảng "phân thân" nếu nhận cả hai phim.

Trước khi có thông tin diễn chính Trọng Tử, hôm 4/6 vừa qua mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc xôn xao chuyện Trịnh Sảng tham gia Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh và Vườn Sao Băng bản remake.

Mặc dù, cả Hoa Thiên Cốt lẫn Trọng Tử đều chưa có thông báo chính thức việc Trịnh Sảng gia nhập đoàn phim nhưng dân mạng đã tỏ ra vô cùng ái ngại: “Tin tức nhận phim thì nhiều mà chẳng biết có bộ nào cô Sảng diễn không?”, “Có lẽ nào nhà sản xuất mấy phim này đang dùng Trinh Sảng để kéo nhiệt, rồi lại chả đóng phim nào cho xem!”, “Thấy Trọng Tử hợp với cô Sảng hơn”, “Ơ thế diễn hai phim thì phân thân ra à?”…

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 4 Đây đã là phim thứ 3 tung tin Tiêu Chiến và Trịnh Sảng đóng chung.

Đáng nói hơn, ngoài những thông tin Trịnh Sảng nhận phim liên tục nổ ra thì tin tức nữ diễn viên đóng cặp cùng Tiêu Chiến cũng nhiều không kém. Có thể kể như: Xuân Nhật Yến, Kính Song Thành từng không dưới một lần gọi tên hai người.

Vừa rộ tin đóng "Hoa Thiên Cốt", Trịnh Sảng “phân thân” kết duyên với Tiêu Chiến ảnh 5
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm