Vừa sang Nhật lưu diễn, Đông Nhi tung thông điệp ẩn ý khiến fan cực hào hứng

Vừa sang Nhật lưu diễn, Đông Nhi tung thông điệp ẩn ý khiến fan cực hào hứng
HHT - Tối 1/10, Đông Nhi bất ngờ tung một thông điệp ẩn ý trên Instagram khiến người hâm mộ lại tiếp tục háo hức chờ đợi màn trở lại hoành tráng của mình.

Như thông tin đã đưa, rạng sáng 1/10, Đông Nhi cùng ê-kíp đã chính thức lên đường sang Nhật để biểu diễn trong sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 diễn ra tại Tokyo vào ngày 4/10. Đông Nhi được VTV - Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn và tiến cử tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này.

Vừa sang Nhật lưu diễn, Đông Nhi tung thông điệp ẩn ý khiến fan cực hào hứng ảnh 1
Vừa sang Nhật lưu diễn, Đông Nhi tung thông điệp ẩn ý khiến fan cực hào hứng ảnh 2

Để ủng hộ cho thần tượng, đông đảo fan của Đông Nhi đã cùng thay avatar và cover trên Facebook. Và trong khi cộng đồng fan đang háo hức chờ phần biểu diễn ca khúc mới nhất của thần tượng trên sân khấu The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018, tối 1/10, Đông Nhi bất ngờ tung một thông điệp ẩn ý trên Instagram khiến các fan lại tiếp tục như "ngồi trên đống lửa".

Vừa sang Nhật lưu diễn, Đông Nhi tung thông điệp ẩn ý khiến fan cực hào hứng ảnh 3
Vừa sang Nhật lưu diễn, Đông Nhi tung thông điệp ẩn ý khiến fan cực hào hứng ảnh 4

Theo đó, nữ ca sĩ up lên Instagram cùng lúc 3 hình ảnh màu nâu không nội dung, cùng hashtag mang tên XoX. Ngay lập tức, fan đã thi nhau "đoán già đoán non" về thông điệp này và đa phần đều cho rằng đó là thông tin liên quan đến sự kiện chính thức đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi trong thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát.

Mặc dù 2018 là thời điểm kỉ niệm 10 năm ca hát nhưng suốt 9 tháng đầu năm nay, Đông Nhi lại hầu như không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, mà chỉ tập trung đi diễn cũng như chăm chút cho các học trò như: Han Sara, Uni5, Lip B… Chính vì thế, khán giả đang rất trông đợi vào màn ra mắt ca khúc mới nhất của Đông Nhi tại sân khấu của The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018, cũng như các kế hoạch tiếp theo mà nữ ca sĩ sẽ tung ra trong 3 tháng cuối năm 2018. 

Hiện tại, Đông Nhi đang có mặt ở Nhật và tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ của The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.