Vừa sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong phim mới, Maya lại xuất hiện trong MV cùng Hoài Lâm

HHT - Tối 25/11, nhạc sĩ Aitai hé lộ teaser thứ 2 cho dự án MV "Người đến sau sẽ cho người tất cả", công bố khách mời cuối cùng là nữ diễn viên xinh đẹp Maya.

Với thời lượng chưa đầy một phút, teaser "nhá hàng" phần nào nội dung MV qua từng nhân vật với những phân đoạn tình cảm, mâu thuẫn cho đến cảm xúc giằng xé. Việc xuất hiện của nữ diễn viên Maya cuối clip được xem là điểm nhấn thú vị trong MV.

Trong thời gian qua, nữ diễn viên hiếm khi tham gia hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, cô dành trọn vẹn thời gian chăm sóc con gái nhỏ. Gần đây nhất, Maya trở về từ Mỹ để ghi hình cho bộ phim điện ảnh 'Em' Là Của Em cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Hứa Vĩ Văn...
Vừa sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong phim mới, Maya lại xuất hiện trong MV cùng Hoài Lâm ảnh 1 Maya bất ngờ xuất hiện trong teaser MV Người đến sau sẽ cho người tất cả

Ở lĩnh vực âm nhạc, Maya quyết định tái xuất trong sản phẩm Người đến sau sẽ cho người tất cả của nhạc sĩ Aitai. Bản thân Maya chia sẻ việc trở lại lần này cũng là cách để cô kích hoạt lại bản thân mình cho loạt dự án sắp tới.

Trong MV Người đến sau sẽ cho người tất cả, Maya vào vai một cô gái đi qua những đổ vỡ, tổn thương. Cô trở nên mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm bên trong vẫn là những nỗi niềm khó giãi bày thành lời. Nữ diễn viên cảm nhận bản thân đâu đó trong vai diễn và tin nhiều người cũng giống như mình.

Vừa sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong phim mới, Maya lại xuất hiện trong MV cùng Hoài Lâm ảnh 2 Maya

Theo Maya, cô đã “đặt hàng” một ca khúc mới cho cô do chính Aitai sáng tác. Người đẹp sẽ tiến hành quay MV và gửi tặng khán giả như món quà của cô trong thời gian tới. 

Vừa sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong phim mới, Maya lại xuất hiện trong MV cùng Hoài Lâm ảnh 3 Maya và nhạc sĩ Aitai

Ngoài ra, MV cũng bật mí hình ảnh nam ca sĩ Hoài Lâm trong phòng thu. Nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài phong trần cùng giọng hát tình cảm, trải đời.

MV Người đến sau sẽ cho người tất cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời. Anh dự tính mời các gương mặt ca sĩ nổi bật hiện tại của V-Pop tham gia dự án lần này. 

Vừa sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong phim mới, Maya lại xuất hiện trong MV cùng Hoài Lâm ảnh 4
Vừa sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong phim mới, Maya lại xuất hiện trong MV cùng Hoài Lâm ảnh 5 Nam ca sĩ Hoài Lâm trong phòng thu
 

Teaser MV Người đến sau sẽ cho người tất cả

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm