Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố
HHT - Đây không phải lần đầu tiên Công nương Kate bày tỏ sự yêu kính với Công nương Diana.

Mới đây, công nương Kate đã hạ sinh Hoàng tử thứ 3 vào khoảng 11:01 sáng ngày 23/4 (giờ địa phương). Bé trai chào đời tại bệnh viện St.Mary's, nặng 3,8 kg. 

Chỉ vài tiếng sau khi sinh, Công nương Kate đã cùng chồng - Hoàng tử William xuất hiện trước cửa bệnh viện, vẫy tay chào người dân và rất đông đảo giới truyền thông. Vừa mới sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trước truyền thông, trong bộ váy đỏ gợi nhớ Công nương Diana năm nào.

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 1

Cách đây 34 năm, Công nương Diana cũng chọn cho mình một chiếc váy đỏ như vậy sau khi sinh Hoàng tử Harry và xuất hiện trước cửa bệnh viện. Được biết, chiếc váy đỏ này là một thiết kế của Jan van Velden do stylist riêng của Công nương Kate lựa chọn.

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 2
Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 3

Công nương Diana ngày sinh hạ Hoàng tử Harry vào năm 1984.

Đây không phải lần đầu tiên Công nương Kate tri ân mẹ chồng quá cố. Khi cô sinh Hoàng tử George vào năm 2013, Kate mặc một bộ trang phục khác lấy cảm hứng từ Diana: Một chiếc váy màu xanh chấm bi Jenny Packham, cùng một mẫu với bộ Diana mặc khi giới thiệu William với thế giới vào năm 1982.

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 4

WilliamKate chụp ảnh với đứa con trai mới sinh chưa được đặt tên của họ trong vài phút trước khi quay trở lại bên trong bệnh viện để lấy xe hơi của mình. Kate ngồi ở phía sau với đứa bé trong khi William lái xe về nhà, nơi anh trai lớn và chị gái là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đang đợi.

Theo People.com
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.