Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố
HHT - Đây không phải lần đầu tiên Công nương Kate bày tỏ sự yêu kính với Công nương Diana.

Mới đây, công nương Kate đã hạ sinh Hoàng tử thứ 3 vào khoảng 11:01 sáng ngày 23/4 (giờ địa phương). Bé trai chào đời tại bệnh viện St.Mary's, nặng 3,8 kg. 

Chỉ vài tiếng sau khi sinh, Công nương Kate đã cùng chồng - Hoàng tử William xuất hiện trước cửa bệnh viện, vẫy tay chào người dân và rất đông đảo giới truyền thông. Vừa mới sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trước truyền thông, trong bộ váy đỏ gợi nhớ Công nương Diana năm nào.

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 1

Cách đây 34 năm, Công nương Diana cũng chọn cho mình một chiếc váy đỏ như vậy sau khi sinh Hoàng tử Harry và xuất hiện trước cửa bệnh viện. Được biết, chiếc váy đỏ này là một thiết kế của Jan van Velden do stylist riêng của Công nương Kate lựa chọn.

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 2

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 3

Công nương Diana ngày sinh hạ Hoàng tử Harry vào năm 1984.

Đây không phải lần đầu tiên Công nương Kate tri ân mẹ chồng quá cố. Khi cô sinh Hoàng tử George vào năm 2013, Kate mặc một bộ trang phục khác lấy cảm hứng từ Diana: Một chiếc váy màu xanh chấm bi Jenny Packham, cùng một mẫu với bộ Diana mặc khi giới thiệu William với thế giới vào năm 1982.

Vừa sinh con nhưng Công nương Kate vẫn rạng rỡ trong bộ váy gợi nhớ mẹ chồng quá cố ảnh 4

WilliamKate chụp ảnh với đứa con trai mới sinh chưa được đặt tên của họ trong vài phút trước khi quay trở lại bên trong bệnh viện để lấy xe hơi của mình. Kate ngồi ở phía sau với đứa bé trong khi William lái xe về nhà, nơi anh trai lớn và chị gái là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đang đợi.

Theo People.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm