Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ

HHT - Tối 27/12, tại căn biệt thự của mình ở Cần Thơ, Quốc Trường đã tổ chức buổi tiệc với sự tham dự đầy đủ của bạn bè, người thân để mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cha mẹ.
Nam diễn viên cho biết giây phút này sẽ là một trong những thời khắc hạnh phúc nhất với anh vì anh đã làm được một điều ý nghĩa dành tặng cho đấng sinh thành. Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Quốc Trường vẫn dành thời gian để tự tay lên ý tưởng, trang trí, chuẩn bị cho buổi tiệc quan trọng của ba mẹ.
Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 1 Không gian sang trọng của buổi tiệc mà Quốc Trường chuẩn bị cho ba mẹ.
Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 2

Ba và mẹ Quốc Trường tại buổi tiệc kỉ niệm.

“Cha mẹ luôn có mặt trên mỗi chặng đường của tôi trong cuộc sống và cực kỳ ảnh hưởng đến các quyết định của tôi. Vì vậy, nếu làm được gì cho cha mẹ vui thì tôi đều sẵn lòng. Không những vậy, cha mẹ còn là hình mẫu về một tình yêu cao thượng mà tôi còn phải học hỏi rất nhiều. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng cha mẹ luôn dành cho nhau những tình cảm yêu thương như thuở còn trẻ. Tôi hy vọng cha mẹ sẽ mãi vui vẻ bên cạnh con cái” - Quốc Trường tâm sự.

Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 3
Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 4

Trong buổi tiệc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới của cha mẹ, Quốc Trường lựa chọn tone màu trắng sang trọng với hoa tươi được trang trí xung quanh để tạo điểm nhấn. Nam diễn viên và gia đình chỉ mời người thân, bạn bè tại quê nhà đến tham dự buổi tiệc. Quốc Trường diện vest đen gửi lời chúc mừng đến cha mẹ và cám ơn tất cả mọi người vì đã đến tham dự buổi tiệc. 

Quốc Trường được biết đến là một người con có hiếu. Trước đó, nhân dịp 8/3, anh cũng dành tặng món quà trị giá 3 tỷ đồng cho mẹ mình. 

Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 5
Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 6 Quốc Trường bên cạnh ba mẹ và những người bạn thân thiết.

Hiện tại, Quốc Trường chuẩn bị cho ra mắt phim điện ảnh thứ 2 Bẫy ngọt ngào do anh và Bảo Anh thủ vai chính. Phim sẽ được trình làng sau Tết Nguyên đán. Nam diễn viên dành khá nhiều tâm huyết để đầu tư cho phim với hy vọng sẽ mang đến hình ảnh mới mẻ cho khán giả. 

Vừa tặng mẹ 3 tỷ, Quốc Trường lại tự tay tổ chức tiệc mừng 40 năm ngày cưới cho ba mẹ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm