Vừa tậu "xế hộp" tiền tỷ, "tài xế say xe" Phan Văn Đức đã đâm móp đầu xe

Vừa tậu "xế hộp" tiền tỷ, "tài xế say xe" Phan Văn Đức đã đâm móp đầu xe
HHT - Xe mới tậu đã bị móp vì cổng nhà quá ... bé, Đức "Cọt" khiến người hâm mộ vừa thương vừa buồn cười.

Sau 1 năm thi đấu gặt hái được nhiều thành công, Văn Đức đã lên kế hoạch tậu "xế hộp" trị giá hơn 1 tỷ đồng để tặng mẹ. Lấy xe từ showroom ở TP Vinh, Nghệ An, Văn Đức đánh xe về trước cửa nhà, tay cầm bó hoa làm quà tặng mẹ. Bà Vũ Thị Hiền đã rất bất ngờ và xúc động trước món quà của con trai. 

Vừa tậu "xế hộp" tiền tỷ, "tài xế say xe" Phan Văn Đức đã đâm móp đầu xe ảnh 1
Phan Văn Đức chọn chiếc màu trắng để tặng mẹ.

Thế nhưng, xe vừa tặng mẹ chưa đầy một ngày, Đức "Cọt" khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười khi chính anh chàng là thủ phạm khiến chiếc xế hộp xịn bị móp đầu. Nhiều người đùa rằng Văn Đức bị say xe và chỉ có năng khiếu dùng chân. Nhưng nguyên nhân được Văn Đức chia sẻ rất ngộ nghĩnh: "Mẹ em cứ bắt cho xe vào nhà mà cổng thì nhỏ". 

Vừa tậu "xế hộp" tiền tỷ, "tài xế say xe" Phan Văn Đức đã đâm móp đầu xe ảnh 2
Cận cảnh vết tích do tài xế mắc chứng "say xe" gây ra. (Ảnh: iOne.vnexpress.net)

Được biết, trước khi mua xe, tiền đạo tuyển Việt Nam khoe anh mới lấy bằng lái với điểm số đạt được là 90 trong phần sát hạch. Thì ra nguyên nhân là do cổng nhà quá nhỏ chứ không phải do Đức lái ẩu. Làm móp xe mới nhưng anh không quá buồn lòng, thậm chí còn đùa vui với các fan bằng hình ảnh đăng trên trang cá nhân. 

Phan Văn Đức chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Đây là cái Tết thứ hai có mặt đầy đủ gia đình sau quãng thời gian Đức thi đấu xa nhà. Con muốn dành một điều ý nghĩa nhất cho cha mẹ và gia đình. Có thể không quá lớn nhưng đây là tất cả tình cảm và sự cố gắng của con trong một năm qua. Con yêu tất cả mọi người".

Đức "Cọt" còn tiết lộ lí do mua ôtô đầy hiếu thảo là để có thể chở mẹ đi chúc mừng họ hàng trong dịp Tết Nguyên đán này.  

Vừa tậu "xế hộp" tiền tỷ, "tài xế say xe" Phan Văn Đức đã đâm móp đầu xe ảnh 3
Phan Văn Đức chở mẹ trên chiếc xe mới mua.

Năm nay bước sang tuổi 23, Phan Văn Đức vẫn còn rất nhiều triển vọng trong tương lai. Kiếm được tiền, việc đầu tiên anh chàng nghĩ tới là báo hiếu với mẹ, điều đó thật đáng được trân trọng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm