Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube

Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube
HHT - V là nhân vật chính trong trailer comeback này của BTS. Đây là màn "nhá hàng" mới nhất cho full album thứ ba "Love Yourself: Tear" của nhóm.

Vào lúc 22h tối ngày 6/5 (theo giờ Việt Nam, tức 0h00 ngày 7/5 theo giờ Hàn Quốc), BTS đã tung ra màn "nhá hàng" mới nhất cho full album thứ ba Love Yourself: Tear của nhóm. Đó chính là comeback trailer Singularity. Video có một ca khúc solo được biểu diễn bởi V.  

Giọng hát ngọt ngào cùng chất giọng trầm đặc biệt của V đã quyến rũ tai nghe của các fan và khán giả. V còn thiêu đốt mọi ánh nhìn của fan bởi ngoại hình siêu đẹp, những động tác vũ đạo uyển chuyển và thần thái xuất sắc của anh chàng. 

Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 1
Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 2

Và thật bất ngờ, chỉ sau 1h28 phút phát hành, trailer Singularity đã đạt được 1 triệu like trên YouTube và trở thành video K-Pop đạt 1 triệu like nhanh nhất từ trước đến nay. Thật quá nhanh, quá nguy hiểm! Càng đáng nể hơn khi đây chỉ là một trailer chứ chưa phải là MV ca khúc chủ đề của BTS. À, MV đạt 1 triệu like nhanh thứ hai của K-Pop chính là MV Daydream của J-Hope (BTS) với 1h43 phút đấy.

Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 3

Tính đến hiện tại thì Singularity đã đạt được 1,2 triệu like và hơn 2,8 triệu lượt xem trên YouTube.

Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 4
Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 5
Vừa "thả xích", comeback trailer “Singularity” của BTS nhanh chóng lập kỷ lục mới trên YouTube ảnh 6

Một chuyện vui là A.R.M.Y bảo rằng không biết có phải vì bài hát chủ đề sắp tới trong album Love Yourself: Tear có tên là Fake Love hay không mà trong trailer Singularity xuất hiện rất nhiều chiếc mặt nạ.

BTS sẽ chính thức comeback vào ngày 18/5 tới đây. BTS đã được mời biểu diễn tại Billboard Music Awards 2018. Và vì BTS cũng đã xác nhận sẽ tham gia The Ellen Show vào ngày 25/5 nên rất có thể các anh chàng sẽ mang Fake Love lên sân khấu của một trong những talk show nổi tiếng nhất thế giới này.

Theo Tổng hợp từ YouTube và Facebook
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm