Vừa tham dự "Seoul Fashion Week", Tóc Tiên còn gặp gỡ producer hàng đầu Hàn Quốc

Vừa tham dự "Seoul Fashion Week", Tóc Tiên còn gặp gỡ producer hàng đầu Hàn Quốc
HHT - Tóc Tiên sẽ có buổi gặp mặt với nhà sản xuất làm nên bản hit “Blood Sweet and Tears” của BTS, “Um oh ah yeh” của Mamamoo - producer Kim Do Hoon vào cuối tháng 3 này tại Hàn Quốc.

Nhận được lời mời từ ứng dụng truyền hình trực tuyến V Live và Ban tổ chức của Seoul Fashion Week, Tóc Tiên sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Seoul Thu - Đông 2017 và có nhiều hoạt động khác tại Hàn Quốc từ 27/3 - 29/3. Đặc biệt, cô sẽ gặp gỡ producer Kim Do Hoon, CEO của RBW - công ty quản lý của nhóm nhạc nữ có giọng ca được đánh giá là chất lượng nhất Hàn Quốc hiện nay - MAMAMOO.  

Vừa tham dự "Seoul Fashion Week", Tóc Tiên còn gặp gỡ producer hàng đầu Hàn Quốc ảnh 1
Producer Kim Do Hoon là nhà sản xuất nổi tiếng thuộc top đầu của Hàn Quốc. Năm 2015, tại Gaon K-Pop Chart, ông đã được trao giải thưởng “The year’s Best Song Writer Award” (Giải thưởng dành cho nhạc sĩ có ca khúc xuất sắc của năm). Cũng trong năm này, ông tiếp tục ghi dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình với giải thưởng lớn “The Korea Music Copyright Association” (KOMCA).

Producer Kim Do Hoon từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và đóng vai trò lớn trong việc tạo nên rất nhiều bản hit như Blood Sweet and Tears - BTS; Time to Love - T-ara & Supernova; Love - CNBlue; Marshmallow - IU; I'll Show You, Don't Touch Me - Ailee; Um oh ah yeh, Piano man - MAMAMOO; Love Blossom - K.Will… Chính vì vậy, nếu như Tóc Tiên Kim Do Hoon có thể tìm được tiếng nói chung trong buổi gặp mặt này, thì đây sẽ là một cơ hội để nữ ca sĩ có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cũng như tiến xa hơn trong thị trường âm nhạc Việt Nam và Châu Á.

Vừa tham dự "Seoul Fashion Week", Tóc Tiên còn gặp gỡ producer hàng đầu Hàn Quốc ảnh 2

Producer Kim Do Hoon và nhóm nhạc nữ MAMAMOO.

Cũng trong chuyến đi Hàn Quốc, Tóc Tiên sẽ là khách mời đặc biệt tham dự chương trình KTV siêu hot của các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Chương trình được phát sóng trên kênh V Live chính thức của KTV (Khoa tiếng Việt) và Tóc Tiên. Dự kiến, hot girl Hàn Quốc Shin Jin Ju - người từng gây sốt trong công đồng fan Việt khi cover ca khúc Phía sau một cô gái, Anh cứ đi đi, Ngốc, ... cũng sẽ song ca cùng Tóc Tiên ca khúc Em không là duy nhất ngay tại chương trình này.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.