Vừa tham gia xong "Running Man", Park Bo Gum đã tiếp tục xuất hiện tại "Infinite Challenge"

Vừa tham gia xong "Running Man", Park Bo Gum đã tiếp tục xuất hiện tại "Infinite Challenge"
HHT - Các fan liên tục được nhìn thấy anh chàng trên những chương trình truyền hình đình đám. 

Vừa qua, hình ảnh nam diễn viên Park Bo Gum đang quay phim cho một tập của chương trình thực tế Infinite Challenge đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Bức ảnh được chụp tại một khu nghỉ mát ở Pyeongchang, nam diễn viên đang mặc trang phục giống như các thành viên còn lại. 

Vừa tham gia xong "Running Man", Park Bo Gum đã tiếp tục xuất hiện tại "Infinite Challenge" ảnh 1

Infinite Challenge đã chính thức xác nhận: "Park Bo Gum đã quay phim với các thành viên khác của Infinite Challenge ở Pyeongchang. Các thành viên đã ghi hình cùng nhau rất vui vẻ." Tập mà Park Bo Gum ghi hình là tập đặc biệt về Thế vận hội Pyeongchang. Các thành viên và Park Bo Gum sẽ hoàn thành các nhiệm vụ xung quanh Sân vận động Pyeongchang Olympics, nơi mà Thế vận hội mùa đông 2018 sẽ được tổ chức.  

Vừa tham gia xong "Running Man", Park Bo Gum đã tiếp tục xuất hiện tại "Infinite Challenge" ảnh 2

Vừa qua, Park Bo Gum cũng đã tham gia Running Man tập 342. Anh chàng giúp đỡ Lee Kwang SooSong Ji Hyo thực hiện nhiệm vụ của họ. Park Bo Gum ghi điểm trong mắt fan với hình tượng một chàng trai ấm áp, lịch sự. Fan vô cùng thích thú khi phát hiện ra chiếc áo xuất hiện trong chương trình đã được anh mặc cách đây 7 năm trước, trong clip cover ca khúc This Song của nhóm nhạc 2AM. Trước đó, nam diễn viên từng xuất hiện trong chương trình vào tháng 4 năm ngoái để Song Ji Hyo hoàn thành ước nguyện. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.