Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi"

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi"
HHT - Úp mở chuyện tình cảm lâu nay, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung bộ ảnh mới gây choáng khi diện vest trịnh trọng xuất hiện cùng 50 cô dâu.

Luôn biết cách thu hút sự chú ý theo cách riêng của mình, Đàm Vĩnh Hưng bao giờ cũng khiến công chúng khó đoán về từng hoạt động của anh. Gần đây, nam ca sĩ tung MV ca ngợi độc thân Một mình có sao đâu hay chia sẻ ý định tìm kiếm cô dâu tương lai trong cuộc đời. Nhiều người tò mò đưa ra dự đoán rất có thể nam ca sĩ đang ấp ủ một kế hoạch gây bất ngờ với công chúng.

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi" ảnh 1

Không để khán giả đợi lâu, Đàm Vĩnh Hưng vừa tung bộ ảnh xuất hiện bên cạnh 50 cô dâu, bất chấp việc ngoài đời anh đang là thành viên của “hội ế”. Lấy bối cảnh trên boong tàu sang trọng, đẳng cấp với khung cảnh lãng mạn, nên thơ, Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest lịch lãm đứng giữa các cô dâu, dễ khiến người xem liên tưởng đến tuần trăng mật ngọt ngào của đôi uyên ương mới cưới. Tuy nhiên, điểm nhấn hài hước chính là có đến 50 cô dâu đủ mọi độ tuổi, trong khi “nam chính” chỉ có duy nhất Mr. Đàm.

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi" ảnh 2 
Bất ngờ hơn là đứng trước nhiều mỹ nhân, Đàm Vĩnh Hưng lại “tháo chạy” thục mạng chứ không chọn ai trong số đó. Thông qua những hình ảnh này, Mr. Đàm muốn truyền tải rằng không vì “ế lâu năm” mà tuỳ ý chọn một người để cưới. Thay vào đó, anh sẽ tìm “vợ tương lai” bằng nhiều cách khác nhau, có thể là đi du lịch đó đây, từ Châu Á sang Châu Mỹ để bắt gặp ý trung nhân giữa biển người rộng lớn.

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi" ảnh 3

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm