Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi"

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi"
HHT - Úp mở chuyện tình cảm lâu nay, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tung bộ ảnh mới gây choáng khi diện vest trịnh trọng xuất hiện cùng 50 cô dâu.

Luôn biết cách thu hút sự chú ý theo cách riêng của mình, Đàm Vĩnh Hưng bao giờ cũng khiến công chúng khó đoán về từng hoạt động của anh. Gần đây, nam ca sĩ tung MV ca ngợi độc thân Một mình có sao đâu hay chia sẻ ý định tìm kiếm cô dâu tương lai trong cuộc đời. Nhiều người tò mò đưa ra dự đoán rất có thể nam ca sĩ đang ấp ủ một kế hoạch gây bất ngờ với công chúng.

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi" ảnh 1

Không để khán giả đợi lâu, Đàm Vĩnh Hưng vừa tung bộ ảnh xuất hiện bên cạnh 50 cô dâu, bất chấp việc ngoài đời anh đang là thành viên của “hội ế”. Lấy bối cảnh trên boong tàu sang trọng, đẳng cấp với khung cảnh lãng mạn, nên thơ, Đàm Vĩnh Hưng trong bộ vest lịch lãm đứng giữa các cô dâu, dễ khiến người xem liên tưởng đến tuần trăng mật ngọt ngào của đôi uyên ương mới cưới. Tuy nhiên, điểm nhấn hài hước chính là có đến 50 cô dâu đủ mọi độ tuổi, trong khi “nam chính” chỉ có duy nhất Mr. Đàm.

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi" ảnh 2
 

Bất ngờ hơn là đứng trước nhiều mỹ nhân, Đàm Vĩnh Hưng lại “tháo chạy” thục mạng chứ không chọn ai trong số đó. Thông qua những hình ảnh này, Mr. Đàm muốn truyền tải rằng không vì “ế lâu năm” mà tuỳ ý chọn một người để cưới. Thay vào đó, anh sẽ tìm “vợ tương lai” bằng nhiều cách khác nhau, có thể là đi du lịch đó đây, từ Châu Á sang Châu Mỹ để bắt gặp ý trung nhân giữa biển người rộng lớn.

Vừa than ế, Đàm Vĩnh Hưng liền bị 50 cô dâu "rượt đuổi" ảnh 3
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm