Vừa thắng giải nhất tuần ở một cuộc thi hát, Hamlet Trương đón thêm tin vui từ sách mới

Vừa thắng giải nhất tuần ở một cuộc thi hát, Hamlet Trương đón thêm tin vui từ sách mới
HHT - Nếu bạn muốn biết thế nào là “thành công liên tiếp”, Hamlet Trương chính là một minh hoạ tốt nhất. Những thành quả của anh khiến fan phải thốt lên: “Rồi ai làm lại Hamlet Trương nữa”.

Hamlet Trương là thí sinh đạt Nhất tuần trong tập mới nhất của Tình Bolero 2019 với sáng tác Lan Và Điệp 5. Anh chàng nhà văn – nhạc sĩ đã nhận cơn mưa lời khen từ các giám khảo chuyên môn với màn trình diễn được NSƯT Vũ Thành Vinh gọi là  “nổi da gà”.

Vừa thắng giải nhất tuần ở một cuộc thi hát, Hamlet Trương đón thêm tin vui từ sách mới ảnh 1

Những sự nhìn nhận của các nhà phê bình chuyên môn, khán giả dành cho bước chuyển mình của một nhạc sĩ nhạc trẻ sang dòng nhạc Bolero là lời động viên lớn đối với Hamlet Trương. Anh chàng hy vọng bản thân có thể góp một phần nhỏ trong việc “mở rộng” kho nhạc Bolero và mang lại sự tiệm cận đối với công chúng trẻ.

Bên cạnh thời gian dành cho âm nhạc, Hamlet Trương cho biết anh vẫn theo đuổi nghiêm túc công việc viết sách. Mới nhất, nam nghệ sĩ vừa cho ra mắt tác phẩm văn học mới của anh – Sống Tiếp & Sống Tốt.

LUMOS – Nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chính là nhóm thực hiện tour giao lưu này

Trong tuần qua, Hamlet Trương cũng đã thực hiện việc quảng bá cuốn sách Sống Tiếp & Sống Tốt của mình thông qua việc tổ chức tour ra mắt sách tại các trường THPT. Theo đó, tour ra mắt ghé thăm tại 3 trường THPT của Sài Gòn gồm: THPT Bùi Thị Xuân, THPT Ngôi Sao và THPT Năng Khiếu TDTT.

Vừa thắng giải nhất tuần ở một cuộc thi hát, Hamlet Trương đón thêm tin vui từ sách mới ảnh 3

Không chỉ là một buổi giới thiệu sách đơn thuần, Hamlet Trương còn giao lưu và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Thông qua đó, Hamlet không chỉ muốn tiếp cận với độc giả của mình qua tác phẩm, anh mong sẽ nhận được những luồn tư duy trẻ, lan toả nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống cho mình và cho các bạn học sinh.

Vừa thắng giải nhất tuần ở một cuộc thi hát, Hamlet Trương đón thêm tin vui từ sách mới ảnh 4

Và sau tất cả, “quả ngọt” dành cho anh chàng nhạc sĩ – nhà văn Hamlet Trương chính là anh chàng đã “tẩu tán” gần cả ngàn cuốn Sống Tiếp & Sống Tốt ngay tại buổi ra mắt sách. Rất nhiều fan cho rằng Hamlet ngoài tài viết lách còn sở hữu khả năng “kinh doanh” không-phải-dạng-vừa.

Được biết, Hamlet Trương gần như là tác giả duy nhất có sự chủ động trong việc mang tác phẩm đến với độc giả. Điều đó giúp số lượng sách bán được của anh chàng luôn ở mức đáng nể, luôn đạt trung bình 20.000 bản/ tác phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.